HỆ THỐNG QUẠT CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Lượt xem: 1224

Hệ thống quạt thông gió tự nhiên và thông gió sự cố là yêu cầu bắt buộc trong thiết kế nhà cao tầng. Là một trong những nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm phát triển, Phương Linh cung cấp đầy đủ các dòng quạt công nghiệp phục vụ Dự án Tòa nhà cao tầng trên mọi miền tổ quốc như quạt thông gió làm mát, quạt thông gió hút khói tầng hầm, quạt tăng áp thang bộ, quạt hút khói hành lang.... Phương Linh vinh dự được hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu lớn như Viettel, Vinaconex, Licogi-18, Hacinco, Viglacera, Petro Vietnam, Nagakawa...

QUẠT THÔNG GIÓ HÚT KHÓI TẦNG HẦM

Để tiết kiệm quỹ đất xây dựng và hạn chế chiều cao, hầu hết các tòa nhà và chung cư cao tầng hiện nay đều thiết kế các tầng hầm để làm bãi gửi xe, phòng kỹ thuật hoặc phòng chứa rác. Khu vực tầng hầm không thoát được tiếng ồn thường sử dụng quạt trung chuyển có độ ồn thấp để cấp khí tươi và hút khí thải tầng hầm.

Trong điều kiện bình thường, dòng quạt này có tác dụng thông gió với tốc độ thấp nhưng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn quạt sẽ được chạy automatic với tốc độ cao. Để làm được điều đó, quạt được nối với nguồn điện khác nguồn điện tòa nhà bị cháy. Quạt còn có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt lên đến 250 độ C trong 2h nhằm đuổi và hút khí độc ra ngoài.

Cùng với hệ thống hút khói, tăng áp cầu thang thoát hiểm được lắp đặt đồng bộ trong tòa nhà, hệ thống quạt hút gió tầng hầm Phương Linh hoạt động ổn định và hỗ trợ đắc lực cho hệ thống chữa cháy tòa nhà nếu xảy ra sự cố.

QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI TẦNG HẦM

Tại các tầng hầm này. do thiếu không khí tự nhiên và không có ánh sáng mặt trời, khí thải sinh ra nhiều nên việc thông gió, cấp khí tươi là vô cùng cần thiết. Hệ thống quạt thông gió tầng hầm do Phương Linh sản xuất và cung cấp sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên.

QUẠT TĂNG ÁP CẦU THANG

Quạt tăng áp cầu thang bộ thường đặt ở trên mái nhà và chỉ hoạt động khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Quạt đóng vai trò cấp khí tươi vào khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, tạo áp suất dương để đẩy khói ra ngoài, đưa oxy vào trong với một áp suất nhất định giúp mọi người không bị ngạt và thoát hiểm an toàn.

Quạt này được Phương Linh thiết kế riêng theo tòa nhà lớn hay nhỏ để chọn công suất, áp suất, lưu lượng phù hợp. Riêng với loại quạt này cần phải được kiểm định của Bộ Công an trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

QUẠT HÚT KHÓI HÀNH LANG

Quạt hút khói hành lang cũng được dùng khi có hỏa hoạn xảy ra, nhưng ngược với quạt tăng áp, quạt sẽ hút khói và thổi ra ngoài tòa nhà để mọi người có thể dễ dàng di chuyển tới thang thoát hiểm.

Quạt hút khói do Phương Linh chế tạo được trang bị động cơ chịu nhiệt 250-300 độ C trong 2h để có thể hoạt động tốt trong khi xảy ra sự cố đảm bảo thời gian cho người thoát ra an toàn.

QUẠT THÔNG GIÓ CĂN HỘ

Quạt thông gió căn hộ thường được dùng để hút mùi nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp hoặc lắp ở cửa sổ để cấp khí sạch vào không gian kín. Loại quạt thường sử dụng cho mục đích thông gió căn hộ là các quạt gắn trần, gắn tường có công suất nhỏ, vận hành êm ái.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm quạt cho cho tòa nhà, khách sạn, công trình cao tầng..., xin vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn