[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] PHƯƠNG LINH ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THAN CỬA ÔNG

Lượt xem: 1024

Bụi phát sinh trong quá trình khai thác than không chỉ nguy hiểm đối với sức khỏe của người lao động mà còn làm giảm chất lượng, tuổi thọ của các trang thiết bị sản xuất. Chưa kể bụi than (một dạng bụi mỏ) có thể là tác nhân dẫn tới các vụ cháy nổ bụi than mà hậu quả sẽ vô cùng thảm khốc.

Hệ thống hút lọc bụi CDF - PL do Phương Linh sản xuấtHệ thống hút lọc bụi CDF - PL do Phương Linh sản xuất

Để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, đảm bảo môi trường làm việc an toàn hơn, bền vững hơn, các giải pháp thu hồi bụi, cụ thể là hệ thống hút lọc bụi là vô cùng cần thiết.

Mới đây, PHƯƠNG LINH vừa lắp đặt - bàn giao hệ thống Hút lọc bụi CDF – PL (Lưu lượng: 7000-60.000m3/h) cho nhà máy sản xuất Than Cửa Ông – Quảng Ninh.

Hệ thống hút lọc bụi CDF - PL do Phương Linh sản xuất

Hệ thống hút lọc bụi CDF - PL do Phương Linh sản xuất

Sau giai đoạn lắp đặt và chạy thử, hệ thống vận hành tốt và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để Phương Linh nỗ lực không ngừng cải tiến sản xuất – nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Phương Linh lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhà máy than

Phương Linh chạy thử hệ thống hút lọc bụi nhà máy than

Sau giai đoạn lắp đặt và chạy thử, hệ thống vận hành tốt và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm hệ thống hút lọc bụi tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất.

Máy móc hiện đại công nghệ 4.0 tại nhà máy Phương Linh

Máy móc hiện đại công nghệ 4.0 tại nhà máy Phương LinhMáy móc hiện đại công nghệ 4.0 tại nhà máy Phương Linh

Không chỉ vậy, Phương Linh cũng luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư để đảm bảo hệ thống được chạy an toàn đúng tiêu chuẩn và hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Để được tư vấn về Máy – hệ thống Hút Lọc Bụi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Hút Lọc Bụi

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 093 9966222