Đặc tính ưu việt của Quạt làm mát vỏ lò xi măng Phương Linh

Lượt xem: 355
Đặc thù của ngành sản xuất Xi măng là môi trường làm việc vừa có bụi, vừa có hóa chất ăn mòn đặc biệt là lưu huỳnh cùng nhiệt độ cao dễ gây mài mòn, mất cân bằng cánh quạt dẫn tới hiện tượng rung cánh gây hỏng bi và gối đỡ. Chính vì điều này mà yêu cầu đối với hệ thống quạt hút khí thải trong ngành sản xuất Xi Măng luôn vô cùng khắt khe.
 
Đặc biệt đối với lò quay sản xuất xi măng theo công nghệ mới, khi vận hành có nhiệt độ vỏ lò có thể lên đến 300°C, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của lò cũng như năng suất nung clinker. Để tăng tuổi thọ của lớp gạch chịu lửa dẫn đế tăng tuổi thọ của lò và năng suất nung thì yêu cầu phải có một hệ thống quạt làm mát để làm giảm nhiệt độ phía ngoài của vỏ lò.
 
Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đối mặt với vô vàn bài học lớn lao, xử lý hàng nghìn tình huống khó khăn đã mang lại cho Phương Linh những kinh nghiệm quý giá để sản xuất ra những loại quạt tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà máy sản xuất Xi Măng. Điển hình phải kể đến những Ưu điểm vượt trội, phù hợp tuyệt đối với ngành Sản Xuất Xi măng như: 
 
+ Quạt Phương Linh là được thiết kế bởi phần mềm hiện đại, có lưu lượng áp suất đúng, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.
+ Cánh quạt được gia công bằng công nghệ cắt laser và cân bằng động bằng hệ thống máy móc tối tân, điều khiển kỹ thuật số đảm bảo độ rung theo chuẩn quốc tế - điều mà những doanh nghiệp nhỏ và sản xuất thủ công không đủ khả năng thực hiện dẫn tới hầu hết các sản phẩm không đảm bảo chất lượng và thường xuyên phải đưa đến Phương Linh sửa chữa, khắc phục.
+ Gối đỡ của Quạt Phương Linh là loại đặc biệt bi ngâm dầu, làm mát bằng nước nên chịu được nhiệt độ cao, chống bám bụi. 
+ Phương Linh trang bị máy cân bằng động cơ động có thể xử lý cân bằng ngay tại hiện trường. 
+ Chu kỳ làm việc dài hạn (chạy liên tục đến 6 tháng) 
+ Lưu lượng lớn (Đến 40.000m³/h) -  Áp suất tập trung cao. (Đến 1500Pa) 
 
Quạt này đã được chế tạo số lượng đến 20 bộ/ mỗi đơn hàng để phục vụ cho các nhà máy xi măng lò quay trên khắp cả nước. Qua thực tế sử dụng  tại một số nhà máy quạt đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và ổn định về chất lượng, có thể chạy liên tục 24/24 trong 6 tháng mới cần bảo dưỡng. 
Để được tư vấn về Quạt dành cho nhà máy Xi Măng và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt, cắt laser CNC, chấn CNC vui lòng liên hệ: 
 
ĐT : 0901 775 735 
Email: Sales@phuonglinh.vn 
Trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách!