3 loại quạt mát được các chuyên gia rỉ tai nhau là có khả năng “hô biến” mùa hè nóng nực thành mát rượi

Lượt xem: 1075

Mùa hè đang sắp đến đồng nghĩa với việc chúng ta sắp phải đối diện với những cơn nắng nóng cực đại đặc trưng của thời tiết hè. Và “dắt túi” ngay bí kíp sống sót qua những ngày nóng đó bằng việc nghe các chuyên gia rỉ tai nhau 3 loại quạt có khả năng “hô biến” mùa hè nóng bức thành mát rượi.

  1. Quạt phun sương Phương Linh Fans

Komasfan là thương hiệu quạt nhập được phân phối độc quyền bởi công ty Sản xuất Cơ điện và Thương Mại Phương Linh. Sở dĩ quạt phun sương Phương Linh Fans được được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi lưu lượng gió lớn 8700 m3/giờ, cho phép thổi xa đến 10m. Điều này khiến cho dòng quạt này không chỉ phù hợp với hộ gia đình mà còn phù hợp với môi trường công nghiệp, nơi nhiều người làm việc và qua lại như bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy,....

Việc sử dụng quạt phun sương vừa đảm bảo hạ nhiệt nơi môi trường sống, làm việc của người lao động còn vừa bảo đảm tối ưu chi phí lắp đặt, bảo trì, điện năng.. so với việc lắp một dàn máy lạnh.

  1. Quạt mát đảo trần Phương Linh Fans

Vẫn  thuộc dòng Komasfan được giới chuyên gia tin dùng, quạt đảo trần Phương Linh Fans được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn chuyên dụng cho làm mát từ trên cao xuống, nhằm tăng độ thoáng không khí, thông gió cũng như tăng diện tích sử dụng hữu ích cho căn phòng. Sở hữu đường kính lên đến 50 cm, quạt đảo trần Komasfans FB tạo luồng gió mạnh và lan tỏa trong không gian lớn, đồng đều khắp mọi ngóc ngách căn phòng. Thiết kế góc quay 360 độ gió có thể lan tỏa làm mát không khí với lượng gió lớn. Quạt được thiết kế với trong lượng nhẹ và kết cấu an toàn nên đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ cho người sử dụng.

  1. Quạt thông gió hướng trục APL-2-NoI

Đây là một gợi ý rất tuyệt cho các phân xưởng, nhà máy. APL-2-NoI là dòng quạt hướng trục thân vuông, truyền động gián tiếp. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt có lưu lượng lớn, áp suất thấp, độ ồn thấp. Quạt thân vuông dễ dàng trong lắp đặt, vận hành.

Quạt công nghiệp này có lưu lượng 18.000 - 55.000 m3/h và áp suất 80-100 Pa nên đem đến khả năng làm mát sâu và không gian làm mát rộng.

Mùa hè là mùa của mưa bão, của côn trùng nên quạt có trang bị lưới bảo vệ phía trước và phía sau đảm bảo độ an toàn hoặc chớp che mưa tự động mở khi vận hành, đóng khi dừng hoạt động nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết.

Một điều khiến các chuyên gia đánh giá khá cao dòng quạt này đó là bởi cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung lắc. Và chính vì thế, nó giải nhiệt mà vẫn đảm bảo môi trường làm việc êm, dễ chịu. Quạt được sản xuất bởi công ty Phương Linh.

Trên đây là top 3 loại quạt được chuyên gia “mách” bạn nên sắm trong mùa hè này bởi những ưu điểm vượt trội ít quạt nào sánh bằng của nó.

Những loại quạt trên đều được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH Sản xuất cơ điện và Thương mại Phương Linh.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Hotline: 18009433

Website: https://phuonglinh.vn/

Facebook: Quạt Công Nghiệp Phương Linh