5 ĐIỂM CỘNG CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẠT CÔNG NGHIỆP CÓ NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Lượt xem: 401

Giữa hàng ngàn các đơn vị cung cấp Quạt Công nghiệp trên thị thường hiện nay, thì việc lựa chọn được một đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp sẽ đem tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

  • Giá thành cạnh tranh. Giá tận gốc nhà máy mà không qua trung gian
  • Sản phẩm được đảm bảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu, tính toán, thiết kế cho đến khâu hoàn thiện
  • Khả năng thiết kế và cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo tiến độ bàn giao và hoàn thiện sản phẩm chuẩn chỉ
  • Đảm bảo về năng lực tài chính, năng lực sản xuất uy tín của đơn vị cung cấp

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Sản xuất Phương Linh không chỉ là một đơn vị kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Quạt công nghiệp mà còn là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm này. Cùng tìm hiểu kỹ những lợi thế mà Phương Linh mang đến cho các Khách hàng.

Những lợi thế của Phương Linh - Đơn vị sản xuất quạt công nghiệp có nhà máy sản xuất

Giá cả cạnh tranh

Lợi ích đầu tiên của Phương Linh giữa một thị trường đông đúc chính là GIÁ CẢ tận gốc nhà máy mà không qua trung gian.

Bên cạnh đó, nhà máy Phương Linh đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0, làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với đối thủ. Hiệu quả cao hơn có nghĩa là bạn có thể sản xuất nhiều sản phẩm hơn với ít tài nguyên hơn, khiến những gì bạn sản xuất trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm

Mọi quy trình đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nhập liệu, tính toán, thiết kế cho đến khâu hoàn thiện.

Hơn nữa, tại nhà máy Phương Linh, các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động hóa các công đoạn từ lấy phôi tự động đến gia công và sắp xếp thành phẩm. Đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng đồng đều với độ chính xác cao.

Hệ thống tự động hoá hoàn toàn nên có  thể làm việc liên tục 3 ca giúp tối đa hoá sản lượng và tiết giảm chi phí, giá thành sản phẩm. Đặc biệt phù hợp với sản xuất với số lượng lớn.

Hệ thống máy móc tự động hoá tại Nhà máy Phương Linh

Thiết kế và cung cấp đa dạng sản phẩm

Phương Linh không chỉ là một đơn vị kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Quạt công nghiệp mà còn à đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm này. Khách hàng có thể an tâm với khả năng thiết kế cũng như cung cấp đa dạng mặt hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng.

Đảm bảo tiến độ bàn giao

Thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phầm đều dễ dàng được thông kế, kiểm soát. Tình hình kho cũng được kiểm soát tốt, hệ thống liên hệ giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp được kiểm soát, từ dự đoán và cảnh báo về lượng sản xuất có thể ra các quyết định nhập hàng, đẩy hàng, lựa chọn nhà cung cấp có giá thành tốt. Từ đó đảm bảo tiến độ hoàn thiện sản phẩm cũng như bàn giao một cách chuẩn chỉ.

Đảm bảo về năng lực tài chính, năng lực sản xuất uy tín của đơn vị cung cấp

Phương Linh hiện sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 17.000m2 với hệ thống máy móc tiên tiến tự động hóa, đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0. Cùng với đó là sự đồng hành của hơn 500 cán bộ nhân viên tay nghề cao. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin lựa chọn quạt công nghiệp của Phương Linh.

 

Phương Linh tiên phong và luôn lấy tiêu chuẩn Châu Âu làm kim chỉ nam: “Tiết kiệm Điện năng - Chất lượng tốt - Hiệu suất cao - Độ ồn thấp”, phấn đấu để xứng đáng trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất của mọi khách hàng!

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế các sản phẩm Quạt Công Nghiệp, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kênh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội