Ấm áp và cảm xúc với buổi lễ chúc mừng Giáng sinh tại Công ty Phương Linh

Lượt xem: 1405

Lại một mùa Giáng Sinh nữa đã về, báo hiệu rằng một năm cũ sắp qua đi và một năm mới sắp đến. Trong tiết trời se lạnh cuối năm mang đến cho mỗi chúng ta cảm xúc khó tả về những kỷ niệm, niềm hi vọng hay những món quà bất ngờ từ người thân trong mùa giáng sinh.

Với mong muốn đem lại cho các thành viên một mùa giáng sinh ấm áp cũng như giúp tăng tình đoàn kết giữa các cá nhân, phòng ban trong công ty, ngày 22 tháng 12 tại Văn phòng Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã diễn ra buổi liên hoan Chúc mừng Giáng sinh 2018 và Sinh nhật các thành viên có ngày sinh tháng 11 và 12.
 

Đây là hoạt động thường niên của Phương Linh luôn được BGĐ quan tâm và khuyến khích thực hiện để mang đến bầu không khí giáng sinh ấm áp cho toàn thể anh chị em trong đại gia đình Phương Linh mỗi dịp cuối năm.
 

Tại buổi liên hoan, các thành viên Phương Linh đã dành tặng nhau những món quà giáng sinh ấm áp cùng những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đặc biệt này. Hoạt động này cũng là minh chứng cho một nét văn hóa đẹp và ý nghĩa của Phương Linh trong nhiều năm trở lại đây.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Lễ liên hoan.
 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin