Bạn biết gì về Quạt thông gió cho ngành chăn nuôi?

Lượt xem: 1364

Như các bạn đã biết do đặc thù của ngành chăn nuôi luôn phải làm việc trong môi trường nóng, ẩm, bụi và khí ô nhiễm nên việc trang bị quạt thông gió, làm mát là vô cùng cần thiết để đảm bảo năng suất vật nuôi cũng như kinh tế cho chủ trang trại. 
Bất cứ trang trại chăn nuôi nào mà thiếu sự thông thoáng, hoặc sự thông thoáng không đúng tiêu chuẩn thì sẽ rất nguy hiểm cho vật nuôi. Sự ngột ngạt, oi bức, bí khí sẽ làm cho vật nuôi dễ bị bệnh, phát triển kém, chất lượng vật nuôi không tốt dẫn đến giá bán giảm cũng như giảm số lượng hoặc thậm chí mất trắng đàn gia súc gia cầm.
Hiểu rõ được điều đó nên rất nhiều chủ trang trại đã tìm đến giải pháp tối ưu và yên tâm nhất là trang bị ngay từ đầu dòng sản phẩm quạt công nghiệp dành riêng cho chăn nuôi. Sau đây Phương Linh sẽ chia sẻ cùng các chủ trang trại những đặc tính ưu việt cũng như tầm quan trọng và cách lắp đặt Quạt thông gió công nghiệp trong chăn nuôi.

 
Trang bị quạt thông gió, làm mát là vô cùng cần thiết để đảm bảo năng suất vật nuôi cũng như kinh tế cho chủ trang trại. 

Vai trò của quạt thông gió trong ngành chăn nuôi

Với mẫu mã đẹp, bền nhẹ và dễ lắp đặt, những chiếc quạt hút gió được lắp đặt trong trang trại chăn nuôi đã mang lại sự thông thoáng, khô ráo và mát mẻ.
Bên ngoài quạt thông gió dùng trong trang trại được phủ một lớp kẽm dày có khả năng chống ăn mòn cao, khung quạt làm bằng thiết bị CNC mang lại độ tin cậy trong suốt quá trình sử dụng. Thêm một yếu tố nữa là phần song cửa lưới an toàn có hình tròn để bảo vệ cánh quạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cánh quạt được sản xuất bằng thép không gỉ và đầu nối bằng hợp kim nhôm hàng không nên có độ bền cao. Quạt hút hiện đại dùng trong trang trại ngày nay cò có thể vận chuyển với thiết kế tay cầm. 


Quạt hút gió được lắp đặt trong trang trại chăn nuôi đã mang lại sự thông thoáng, khô ráo và mát mẻ.

Đặc biệt hiểu rõ nhu cầu của các chủ trang trại Phương Linh đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra loại quạt công nghiệp dành riêng cho Phân Khúc này với những tiêu chuẩn đặc biệt đáp ứng yêu cầu khắt khe của các chủ trang trại như: 
+ Sản phẩm được sản xuất theo kiểu Ý. 
+ Kết cấu bền vững đặc biệt được tạo bở 4 thanh tăng cường lực, phân bổ đều trên 4 góc quạt. 
+ Buli rời, cánh góc nghiêng phù hợp, tốc độ thấp giúp quạt chạy êm, bền, tuổi thọ cực cao giúp gia súc, gia cầm được sống trong môi trường êm dịu, mát mẻ, có giấc ngủ sâu hơn, tăng trưởng nhanh hơn đem lại hiệu suất kinh tế cao hơn 
+ Dễ dàng tháo lắp, thay thế. 
+ Đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo.

 
Kết cấu bền vững đặc biệt được tạo bở 4 thanh tăng cường lực, phân bổ đều trên 4 góc quạt 

Lắp quạt hút cho trang trại như thế nào?

Vị trí lắp quạt thường là bên ngoài trang trại giúp loại bỏ các khí nặng mùi từ phân vật nuôi. Quạt hút nếu kết hợp với tấm làm mát bằng hơi có thể làm giảm nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C mà không gây ảnh hưởng tới độ ẩm. Việc này giúp nhiệt độ trong các chuồng chăn nuôi được giảm bớt và tạo được độ thông thoáng thích hợp.

Khi lắp quạt cho trang trại cũng nên kiểm tra tiếng ồn, độ rung và hiệu suất đồng tâm của quạt để đảm bảo cho vật nuôi trong trang trại. 
Mọi thắc mắc, tư vấn về các dòng quạt thông gió làm mát cho trang trạiquạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi…quý khách vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh 
M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
Hotline: 0901 775 735 

Website: http://phuonglinh.vn/