Bật mí tinh thần làm việc tại Phương Linh trong những ngày cuối năm

Lượt xem: 1040

Những ngày cuối năm, khi tiết trời Đông tràn về với cái lạnh tê cóng tưởng chừng sẽ làm nhịp sống của chúng ta chậm lại. Nhưng thật ngạc nhiên, những ngày này cả nước đang ngất ngây trong niềm vui khi liên tục nhận các “tin thắng trận”: Từ giấc mơ vô địch Sea game của đội tuyển U22 Việt Nam sau 60 năm thành hiện thực; Đoàn thể thao Việt Nam kết thúc kỳ Sea game 30 với thành công vượt chỉ tiêu về thứ hạng, số lượng HCV…cho đến các chỉ số về tăng trưởng kinh tế, GDP/người, chỉ số cạnh tranh…đều vượt so với dự đoán của Ngân hàng thế giới.

Có thể nói chưa bao giờ “tinh thần cách mạng – tinh thần Việt Nam” được khẳng định mạnh mẽ như trong thời gian này.

Tại Phương Linh cũng vậy, tất cả đang sôi sục cho một cuộc cách mạng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Hơn 300 CBCNV Phương Linh đang hối hả với một tinh thần Phương Linh để hoàn thành những sản phẩm quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi cho quý khách hàng với chất lượng cao nhất.

Bước sang năm 2020, Phương Linh cam kết sẽ có những bước tiến vượt bậc về công nghệ sản xuất, mẫu mã sản phẩm, dịch vụ bảo hành – chăm sóc khách hàng, giá bán... Sự cam kết đó hoàn toàn có cơ sở khi Nhà máy mới với diện tích 15.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn AMCA được nhập khẩu từ Châu Âu chính thức đi vào hoạt động. Phương Linh luôn đi theo sứ mệnh “mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cộng đồng Phương Linh, xã hội”

bat-mi-tinh-than-lam-viec-tai-phuong-linh-trong-nhung-ngay-cuoi-nam-1

bat-mi-tinh-than-lam-viec-tai-phuong-linh-trong-nhung-ngay-cuoi-nam-2

bat-mi-tinh-than-lam-viec-tai-phuong-linh-trong-nhung-ngay-cuoi-nam-3

bat-mi-tinh-than-lam-viec-tai-phuong-linh-trong-nhung-ngay-cuoi-nam-4

Hiện nay, quạt công nghiệp Phương Linh đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia, được các khách hàng nước ngoài tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các chủ đầu tư lớn trong nước tin dùng quạt mang thương hiệu PHƯƠNG LINH. Đây chính là sự khẳng định tốt nhất về vị thế số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực quạt công nghiệp cho tòa nhà, quạt cho nhà máy – khu công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi của Phương Linh. Đồng thời đó cũng chính là động lực để Phương Linh phấn đấu và cải tiến hơn nữa để giữ vừng niềm tin của quý khách hàng.

bat-mi-tinh-than-lam-viec-tai-phuong-linh-trong-nhung-ngay-cuoi-nam-6

Phương Linh – Tăng giá trị, Vững niềm tin!