Bữa tiệc nhỏ, ấm áp và đầy cảm xúc mừng 8/3 của gia đình Phương Linh giữa đại dịch CoVid 19

Lượt xem: 757

Dù cho dịch bệnh CoVid 19 đang diễn biến phức tạp, người dân khắp mọi miền sống trong hoang mang và lo sợ thì ngày 8/3 – ngày tôn vinh một nửa thế giới vẫn đến. Tại Phương Linh, đó là một bữa tiệc giản dị nhưng vẫn rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy yêu thương.

Tháng 3 năm nay là một tháng 3 “bất thường” so với mọi năm. Đó là bởi sự xuất hiện của chủng virut mới Corona đang hoành hành trên gần như toàn cầu. Chính vì thế, chính phủ và người dân đang chung tay để đẩy lùi dịch bệnh. Và Phương Linh cũng không nằm ngoài vòng khác biệt đó.

Trước khi bữa tiệc đơn giản dược diễn ra, Ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo cho nhân viên các phòng ban, nhà máy, showroom,.. vệ sinh và khử trùng phòng làm việc thật sạch sẽ.

9h30 khi mọi việc đã xong xuôi thì cũng là lúc đội ngũ khối văn phòng Phương Linh bước vào bữa tiệc ngọt ấm áp. Một vài loại quả ngọt nhà trồng, một lẵng hoa tươi thắm và một bản nhạc dịu dàng, ngày Quốc tế phụ nữ của chị em cứ thế diễn ra bình lặng. Thế mới hiểu, ngoài kia giông bão thế nào thì trong ngôi nhà Phương Linh thì đời sống chị em vẫn được quan tâm và chở che như thế.

Thay mặt BLĐ Phương Linh và toàn thể nam nhân viên, Giám đốc Trần Văn Lê đã có bó hoa tươi thắm và những lời chúc chân thành gửi đến phái đẹp của gia đình Phương Linh.

Phó giám đốc Trần Hương Lan với những tâm sự từ góc nhìn của người phụ nữ trong gia đình cho đến người phụ nữ của công việc cũng rất thiết thực và tình cảm.

Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Phương Thảo đại diện chị em  nhận bó hoa tươi thắm từ các phái mạnh Phương Linh và cũng chia sẻ cảm nghĩ.

Nhân dịp 8/3, công ty Phương Linh cũng kết hợp tổ chức sinh nhật cho những thành viên công ty có sinh nhật vào quý I/ 2020. Những gương mặt rạng ngời trong khán phòng cùng nhau hát vang bài ca sinh nhật, thổi nến và thưởng thức bữa tiệc ngọt ngào.

Đây là nét đẹp văn hóa thường niên của Phương Linh, chính những hoạt động văn hóa này đã giúp thể hiện được sự quan tâm của BLĐ công ty đối với những dịp lễ đặc biệt của các thành viên trong công ty. Đồng thời đây cũng là dịp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong đại gia đình Phương Linh nói chung.