ẤM ÁP BUỔI TIỆC SINH NHẬT TUỔI 22 CỦA CÔNG TY PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 908

22 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 22 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai.

Trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè tháng 6, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 22 năm thành lập công ty (22/06/2000 - 22/06/2022), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Phương Linh về quy mô và nhân lực.

Buổi tiệc hôm nay rất vui và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung khúc hát mừng sinh nhật, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc sinh nhật đến công ty. Chắc chắn đã ghi lại những những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Phương Linh.

Những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát, những lời chia sẻ, tâm tình chân thật, hay những phút giây vui chơi có thưởng vô cùng thử thách và phấn khởi chắc chắn sẽ mang đến những kỉ niệm đáng nhớ về một buổi sinh nhật ấm áp như thế. 

Có lẽ những khoảnh khắc thế này mới chính là quý giá và đáng trân trọng hơn cả, để mỗi thành viên càng yêu Phương Linh nhiều hơn một chút, trân trọng và muốn gắn bó nhiều hơn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật Phương Linh tuổi 22.

22 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Vậy là Công ty Phương Linh đã lớn thêm một tuổi và bắt đầu đặt những vết mực đầu tiên lên hành trình mới với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực hơn đến cộng đồng.

Chúc tập thể Phương Linh chúng ta vươn lên một tầm cao mới, mở rộng quy mô và gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa. Chúc tất cả Anh/Chị/Em Phương Linh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hãy cùng đón xem trên chặng đường mới này Phương Linh sẽ bức phá như thế nào nhé!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội