Các dòng quạt công nghiệp phổ biến dành cho tòa nhà

Lượt xem: 322

Quạt công nghiệp là bộ phận không thể thiếu trong hầu hết các công trình nhà cao tầng hiện nay. Trong bài viết này, Phương Linh xin giới thiệu đến những dòng quạt công trình phổ biến nhất cho tòa nhà cao tầng. 

Quạt công nghiệp thông gió tầng hầm cho tòa nhà

Nhằm mục đích tiết kiệm quỹ đất xây dựng. Ngày nay các tòa nhà và chung cư cao tầng đều bố trí từ một đến nhiều tầng khác nhau nằm sâu dưới lòng đất để làm bãi gửi xe, phòng kỹ thuật cho tòa nhà, phòng chứa rác. Tại các khu vực này do thiếu lưu thông không khí tự nhiên, thiếu ánh sáng mặt trời. Khiến cho nơi đây tự động bởi các khí độc hại. Khi đó cần đến các giải pháp cấp khí tươi cho tầng hầm là vô cùng cần thiết. 

Các dòng quạt công nghiệp thông gió tầng hầm cho tòa nhà Phương Linh cung cấp đã giải quyết được các vấn đề trên. Nhờ có các dòng quạt thông gió đã tạo được khí sạch cho tầng hầm. Ngoài ra quạt thông gió tầng hầm kết hợp cùng hệ thống hút khói, tăng áp cầu thang thoát hiểm được lắp trong tòa nhà thì hệ thống quạt hút gió tầng hầm sẽ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống chữa cháy tòa nhà khi xảy ra sự cố

Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang

Với hệ thống quạt tăng áp cầu thang do Phương Linh cung cấp trong các tòa nhà đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Hệ thống quạt tăng áp tại chung cư thường bao gồm: quạt tạo áp cầu thang, hệ thống đường ống dẫn gió lắp đặt trên nóc chung cư, các cửa cấp gió, cảm biến, tủ cấp nguồn điện và điều khiển.

Khi có sự cố, các dòng quạt công nghiệp sẽ hoạt động tạo áp chênh lệch giữa khu vực cháy và khu vực buồng thang ngăn khói và lửa tràn vào buồng thang. Hệ thống này còn có nhiệm vụ cung cấp khí tươi vào trong trong hầm, cầu thang để người gặp nạn có thể thoát khỏi đám cháy qua lối thoát hiểm duy nhất này. 

Quạt tăng áp hút khói hành lang

Hệ thống hút khói hành lang trong các tòa nhà gồm: quạt hút công nghiệp, đường ống dẫn gió, các cửa hút gió, cửa thải gió, van chặn lửa, van gió một chiều, cảm biến khói, tủ cấp nguồn điện và điều khiển.

Khi có sự cố xảy ra hỏa hoạn khỏi bắt đầu lan ra hành lang, các van cảm biến nắp trên trần hành lang sẽ nhận được tín hiệu và truyền tín hiệu lên hệ thống điều khiển trung tâm. Khi đó hệ thống quạt hút khói hành lang sẽ hoạt động làm giảm bớt khói giúp cho người dân dễ dàng nhìn thấy đường ra các thang thoát hiểm. 

Quạt Hút Khí Thải Khu Chứa Rác

Tại chung cư, nơi có mật độ dân số đông, số lượng rác thải không hề nhỏ. Do vậy việc xử lý rác thải, mùi rác thải ở các tòa nhà là điều cần thiết. Các chung cư thường bố trí các khu chứa rác thải tại tầng hầm tòa nhà. Ở đây không có không khí tự nhiên. Việc lắp đặt quạt cho hệ thống khí thải khu chứa rác là điều cấp bách. 

Phương Linh cung cấp đầy đủ các dòng quạt phục vụ mục đích hút khí thải khu chứa rác cho tòa nhà

Quạt thông gió cho căn hộ

Quạt thông gió cho căn hộ thường là dòng quạt gắn trần, gắn tường được lắp đặt tại phòng bếp, phòng tắm của các căn hộ. Các phòng này thường được thiết kế kín không có sự trao đổi gió với tự nhiên. Do đó cần đến các dòng quạt thông gió để đảm bảo mang đến một không gian sống an toàn và thoải mái nhất cho người dùng. 

Phương Linh cung cấp các dòng quạt công nghiệp cho tòa nhà

Phương Linh với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp cho tòa nhà, cho nhà xưởng sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho nhà. Các dòng quạt do Phương Linh cung cấp đều được cam kết về mặt chất lượng tốt nhất bởi: 

  • Nguyên liệu đầu vào: Chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất, các động cơ tốt nhất để đảm bảo tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất
  • Công nghệ sản xuất: Phương Linh hiện đang sở hữu nhà máy công nghệ 4.0 với hàng loạt những máy móc hiện đại như: Máy cắt laser CNC Bystronic, Máy cắt Bystronic Fiber, Máy chấn CNC Baykal…Đảm bảo tạo ra những đường cắt chính xác. Kèm theo đó là robot hàn tự động sẽ đảm bảo chất lượng các mối hàn hoàn hảo nhất. 
  • Đa dạng loại quạt, đa dạng công suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi công trình, mọi tòa nhà. Một số dòng quạt tiêu biểu như: quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang. quạt tăng áp cầu thang, quạt phòng cháy chữa cháy, quạt thông gió căn hộ vvvv
  • Yếu tố về nhân lực: tại Phương Linh luôn lấy con người là tâm điểm để phát triển. Tại Phương Linh sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo phục vụ mục đích của người dùng. 

Kết luận

Qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về các dòng quạt công nghiệp cho tòa nhà. Quý khách đang cần tìm hiểu các dòng quạt công nghiệp phù hợp cho dự án tòa nhà. Hãy liên hệ với Phương Linh để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

  • Hotline: 18009433 
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội 
  • Website: https://phuonglinh.vn/