CÁC TIÊU CHUẨN KHI LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC BỤI CHẤT LƯỢNG

Lượt xem: 223

Ngay nay, vấn đề thu và xử lý bụi trong các nhà máy, nhà xưởng, khu sản xuất là điều cần thiết. Bởi đây là những cách giúp cho môi trường được xanh sạch và bảo vệ sức khỏe của con người. Và việc lựa chọn các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp hợp lý là điều nên làm. Vậy làm thế nào để chọn được hệ thống xử lý bụi tốt và phù hợp với yêu cầu của nơi sinh ra bụi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Một số tiêu chuẩn khi chọn lựa hệ thống lọc bụi chất lượng

Để chọn được một hệ thống lọc bụi chất lượng, xử lý bụi hiệu quả các doanh nghiệp cần quan tâm đến những tiêu chuẩn dưới đây gồm: 

Hệ thống lọc bụi công nghiệp có hiệu suất lọc bụi phù hợp

Trong mỗi khu vực, mỗi nhà xưởng, mỗ ngành nghề sẽ sinh ra các loại bụi khác nhau. Các loại bụi này thường rất nhỏ bay lơ lửng ngoài không khí. Khi con người tiếp xúc trong một thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh về đường hô hấp, viêm da nguy hiểm hơn là dẫn đến bệnh ung thư. 

Do vậy khi lắp đặt các hệ thống xử lý bụi, cần đảm bảo hệ thống có hiệu suất xử lý phù hợp để đảm bảo quá trình thu và xử lý bụi đạt tốt nhất. Và quan tâm đến công nghệ xử lý bụi đó là gì có phù hợp với loại bụi sinh ra hay không. Bởi mỗi loại khói bụi sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Việc chọn đúng công nghệ xử lý bụi, công suất phù hợp sẽ giúp thu bụi và xử lý bụi một cách tốt nhất. 

Hệ thống lọc bụi công nghiệp sử dụng dễ lắp đặt

Hãy lựa chọn các hệ thống xử lý bụi được lắp đặt dưới dạng module. Khi đó việc di chuyển, lắp đặt hệ thống trở lên đơn giản dễ dàng hơn. Và việc bảo hành bảo trì diễn ra một cách nhanh chóng tiết kiệm chi phí, thời gian bảo hành. Cần tính toán lựa chọn máy, hệ thống lọc bụi hợp lý để tiết kiệm diện tích cho nhà máy nhà xưởng. Ngoài ra hệ thống cần thiết kế đơn giản dễ sử dụng, dễ vận hành khi chạy.

Lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý bụi công nghiệp

Việc tính toán, đưa ra những lời giải đáp để xử lý bụi cho doanh nghiệp sản xuất không phải điều đơn giản.Nó đòi hỏi kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mới tính toán đưa ra được những phương pháp, công suất xử lý hợp lý có như vậy mới xử lý được bụi doanh nghiệp một cách hiệu quả. Do đó hãy lựa chọn những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại bụi công nghiệp. Khi đó bạn sẽ nhận được những bản vẽ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng chuyên nghiệp

Phương Linh hỗ trợ bàn giao lắp đặt, vận hành tận nơi cho khách hàng. Sau là bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách vận hành máy và hệ thống. 

Không những thế Phương Linh còn mang đến dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm định kỳ. Việc làm này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của máy và sớm phát hiện ra lỗi khi máy, hệ thống gặp vấn đề. 

Phương Linh - Đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt máy và hệ thống lọc bụi công nghiệp

Phương Linh hiện đang là đơn vị thiết kế uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất máy và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp trên toàn quốc. Với hơn 23 năm kinh nghiệm Phương Linh  có: 

  • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ bóc tách đưa ra được những phương án xử lý bụi hiệu quả cho từng lĩnh vực, từng nhà máy
  • Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với số lượng lớn nên giá thành sản phẩm được cạnh tranh cao so với các đơn vị khác
  • Nhà máy rộng đến 17.000m2 được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy: Máy cắt laser CNC Bystronic, Máy cắt laser fiber, Máy chấn CNC Baykal, Tổ hợp Robot Hàn tự động Daihen…Cam kết sản phẩm chuẩn theo đúng thiết kế. Thời gian sản xuất nhanh chóng, chính xác cao. 
  • Sản phẩm được giao hàng tận nơi và bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt. 

Phương Linh đã thực thi rất nhiều dự án xử lý bụi công nghiệp lớn nhỏ, nhiều ngành nghề khác nhau. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu xử lý bụi công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội