CEO Talks: Thành Công Cùng Quản Trị Marketing Thực Chiến Trong Thời Đại Số

Lượt xem: 164

Vừa qua, trong khuôn khổ “Chương trình gắn kết hoạt động đào tạo tại Nhà trường với hoạt động tham quan và học tập thực tế tại doanh nghiệp” của Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại Feretco – Đại học Ngoại thương. Tại nhà máy Phương Linh, CEO - GS.TS. Trần Văn Lê đã có buổi chia sẻ đầy bổ ích cùng các sinh viên hệ vừa học vừa làm của Đại học Ngoại thương. Với chủ đề "Thành công cùng quản trị marketing thực chiến trong thời đại số", talkshow đã thu hút sự quan tâm chú ý của của đông đảo người tham dự.

Sau phần tham quan thực tế nhà máy sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi rộng gần 20.000m2 của Phương Linh, CEO Trần Văn Lê bắt đầu talkshow bằng những câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình khởi nghiệp đầy gian nan nhưng cũng không kém phần thú vị của mình. Những chia sẻ xoay quanh kinh nghiệm khởi nghiệp, quản trị kinh doanh và quản trị marketing, hay những câu chuyện thực tế về cách áp dụng chiến lược marketing sáng tạo, thực chiến được đúc rút trên hành trình hơn 30 năm lập nghiệp tạo nên một Phương Linh vững vàng, bền vững ở tuổi 24, cũng như những gian khó trui rèn nên một CEO Trần Văn Lê bản lĩnh, trí tuệ và thành công như hôm nay đã khiến không ít sinh viên phải trầm trồ, từ bỡ ngỡ, bất ngờ đến thán phục.

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, CEO Trần Văn Lê còn tổ chức các phần hỏi đáp, giao lưu sôi nổi, giúp sinh viên giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về cách thức áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Những lời khuyên chân thành và đầy tâm huyết từ CEO đã thắp lên ngọn lửa đam mê, khích lệ tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng ở các bạn sinh viên.

Buổi trò chuyện kết thúc trong không khí ấm áp và đầy hứng khởi. Chúng tôi tin rằng, bằng sự nhiệt huyết, tâm thế và tài đức của mình, CEO Trần Văn Lê sẽ còn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều giá trị hơn, không chỉ về kiến thức, về kinh nghiệm thực tiễn quý báu mà hơn hết là cảm hứng và niềm tin mạnh mẽ vào khả năng thành công, làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời trong tương lai.