CEO TRẦN VĂN LÊ GẶP GỠ BAN LIÊN LẠC SINH VIÊN NGHỆ TĨNH

Lượt xem: 232

Nhiệt thành, gần gũi và thán phục là những điều có thể cảm nhận được trong buổi gặp gỡ, giao lưu của Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh cùng ông Trần Văn Lê - CEO của công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh. 

Sáng ngày 20/01, CEO Trần Văn Lê đã có buổi gặp gỡ cùng Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh. Tham gia buổi gặp gỡ có Tiến sĩ Trần Đình Châu, Cố vấn Ban liên lạc Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội, nguyên Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Cùng với đó là sự góp mặt hào hứng của các bạn sinh viên đến từ các trường Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân và Thương Mại.

Buổi gặp gỡ cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận, lắng nghe chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn mà CEO Trần Văn Lê đã dày công tích lũy trong suốt hơn 25 năm làm nghề; Được tận mắt mục sở thị nhà máy hiện đại, công nghệ cao, nhịp độ sản xuất rầm rập, hàng hóa kín mít hầu hết trên cả diện tích 16.000 m2. 

Gác lại hàng loạt các công việc bận rộn của những ngày cuối năm, CEO Trần Văn Lê dành nhiều tâm huyết cho buổi gặp gỡ với chủ đề "Làm chủ bản thân - Làm chủ cuộc đời", ông đã thành công khơi gợi và chia sẻ với sinh viên nhiều vấn đề về định hướng nghề nghiệp, định hướng lối sống, tư duy, thái độ và sự chủ động cho các bạn sinh viên Nghệ Tĩnh. 

CEO Trần Văn Lê chia sẻ: “Để có những sáng mai thức dậy trong tâm thế vui vẻ thoải mái, để có một ngày làm việc hiệu quả, để có thể hoàn thành lịch trình dày đặc mà sức khỏe vẫn tốt, nụ cười luôn thường trực trên môi ông đã nỗ lực học tập và khổ luyện cả một đời với những “kỷ luật sắt” dành cho bản thân. 

Điều khác biệt trong buổi gặp mặt với CEO Trần Văn Lê so với những buổi gặp gỡ các vị lãnh đạo khác được các bạn sinh viên cảm nhận, đó là buổi gặp mặt được tổ chức theo hướng mở. Tất cả các bạn sinh viên trẻ đều được lần lượt đứng lên giới thiệu về bản thân, với tâm thế của một nhà lãnh đạo tương lai chia sẻ về ước mơ hoài bão, tâm tư nguyện vọng và những bài học chiêm nghiệm được sau những chia sẻ của CEO Trần Văn Lê. 

Quá trình trao đổi trong buổi tham quan – trải nghiệm tại Nhà máy Công nghệ cao Phương Linh đã đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Tuy buổi gặp gỡ không lâu nhưng các bạn sinh viên trẻ đã học được rất nhiều từ triết lý sống cũng như tư duy thực tiễn của nhà sáng lập Phương Linh.