CEO TRẦN VĂN LÊ - TRĂN TRỞ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ THỜI KHỦNG HOẢNG

Lượt xem: 139

Năm 2023 là một năm và dự báo kinh tế toàn cầu sẽ phải đối mặt với nhiều bất ổn và cạnh tranh ngày càng lớn hơn. Khủng hoảng kép dẫn đến làn sóng phá sản lan rộng khiến hàng triệu người lao động mất việc làm, tệ nạn xã hội gia tăng. 

Đứng trước bối cảnh đó, hơn lúc nào hết đây là lúc các doanh nghiệp cần tăng cường sự giao lưu, chia sẻ, gắn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Vừa qua, CEO Trần Văn Lê đã có buổi chia sẻ và kết nối sâu sắc cùng các Doanh nhân về giải pháp làm thế nào để Doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khó khăn. Đồng thời, thảo luận góc nhìn của mình về xu hướng thị trường trong tương lai để có định hướng phát triển trong bối cảnh kinh tế khó khăn toàn cầu.

Thay bằng việc chỉ mang đến lý thuyết chung chung, không giải quyết được vấn đề áp dụng thực tế, CEO Trần Văn Lê đã giúp những thành viên tham gia buổi chia sẻ có được tư duy sáng tạo, khác biệt và ứng dụng được ngay vào thực tế công việc. 

Chắc chắn rằng, với những chia sẻ đến từ CEO Trần Văn Lê, các thành viên tham gia đã có thêm những thông tin hữu ích về một chiến lược kinh doanh hiệu quả, hạn chế được những khó khăn trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp.