CEO Trần Văn Lê vinh dự được mời ngồi “ghế nóng” giám khảo đêm chung kết “Sinh viên và ý tưởng Khởi nghiệp” 2018

Lượt xem: 1043

Hưởng ứng phong trào "Quốc gia khởi nghiệp" và tạo môi trường học tập, nghiên cứu, phát huy tính sáng tạo trong sinh viên, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội đã tiến hành phát động cuộc thi "Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh" năm 2018.


Sau 2 vòng thi, từ 28 đội đăng ký, Ban tổ chức đã lựa chọn được 5 đội có những ý tưởng xuất sắc nhất vào đêm Chung kết, được diễn ra tại hội trường chính ĐH Công nghiệp.
 

Với uy tín cá nhân cũng như những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực khởi nghiệp, CEO Trần VănLê  - GĐ Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh đã vinh dự được mời làm BGK để lựa chọn ra đội thi xuất sắc nhất.


Đặc biệt, với tư cách là BGK – CEO Trần Văn Lê không chỉ bổ sung thêm rất nhiều kiến thức thực tiễn qua những nhận xét về các phần thi của các thí sinh mà còn dành rất nhiều tâm huyết, cổ vũ hết mình cho sự thành công của đêm chung kết.


Sau hơn 5 tiếng đồng hồ tranh tài căng thẳng, BTC đã lựa chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại đêm Chung kết:


Đêm chung kết thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường ĐH tại khu vực Miền Bắc. Hội trường hơn 500 chỗ đã không còn chỗ trống.


CEO Trần Văn Lê trong vai trò giám khảo đã có những phản biện và bổ sung kiến thức thực tiễn quan trọng cho các ý tưởng khởi nghiệp. 


Bên cạnh những giây phút căng thẳng, cuộc thi vẫn có những tiết mục văn nghệ sôi nổi, nhiệt huyết.


GĐ Trần Văn Lê vinh dự nhận hoa cảm ơn từ Trưởng BTC.

BGK chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành "sứ mệnh" của mình trong đêm chung kết.

Kết thúc cuộc thi, GĐ Trần Văn Lê thay mặt BGK trao 2 giải khuyến khích cho các đội đạt giải.

Với việc nhận lời tham gia chương trình, CEO Trần Văn Lê không chỉ  thể hiện được sự quan tâm đặc biệt cho phong trào khởi nghiệp của giới trẻ hiện nay mà qua đó còn thấy được sự đóng góp cho xã hội, cộng đồng nói chung. Đó cũng là sứ mệnh của Phương Linh và vua quạt Trần Văn Lê.
 
Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.