CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Lượt xem: 466

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023)

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải; đất nước chung tay xây dựng đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội, hướng tới mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

 

Là niềm hạnh phúc của sự sum vầy, của những con người làm chủ đất nước lan truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác; là hành trang để các thế hệ người Việt Nam hướng đến tương lai. Và giờ đây là ngày kỷ niệm quan trọng nhắc nhở chúng ta càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để gìn giữ dân tộc mãi hoà bình và thịnh vượng. Cùng với đó, để tôn vinh vai trò của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam, ngày Quốc tế Lao động đã trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh kính chúc tất cả khách hàng, quý đối tác và cộng tác viên có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, người thân.

--------------------------------------

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội