Chọn một hệ thống thông gió hút khí chuẩn giữa thời đại vàng thau lẫn lộn

Lượt xem: 1129

Luật về An toàn PCCC cho công trình, nhà cao tầng, chung cư đã quy định về điều khoản giải pháp thông gió, chống tụ khói: Phải trang bị theo quy định PCCC tại phụ lục D QCVN 06:2010/BXD; TCVN 5687:2010; QCVN 08:2010/BXD.

Tuy nhiên, thời gian qua hỏa hoạn tại các nhà chung cư, nhà cao tầng vẫn không may xảy ra khá nhiều và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc mà một phần nguyên nhân cũng chính từ hệ thống thông gió, hút khói không đạt hiệu quả. Vậy giữa vàng thau lẫn lộn đó, lối đi nào cho hệ thống thông gió hút khói chuẩn?

Vàng thau lẫn lộn

Giữa hàng nghìn sản phẩm được sản xuất công phu và chất lượng thì vẫn có những sản phẩm “xổi, chộp giật” trà trộn vào công trình. Sở dĩ những sản phẩm nhanh đó được người thầu xây dựng chọn lựa bởi nó có giá thành cực cực rẻ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng qua mặt bộ phận kiểm định để tòa nhà có thể đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Thế nhưng ít ai nghĩ rằng, những sản phẩm với giá rất rẻ đó lại là những sản phẩm được tái chế/ chế tạo từ những nguyên liệu kém chất lượng và có thể gây ra hậu quả nặng nề về người và của.

Những vụ hỏa hoạn chết người diễn ra gần đây trên địa bàn thành phố chính là bài học xương máu và minh chứng điển hình cho sự lỏng lẻo trong việc để những sản phẩm PCCC kém chất lượng bị trà trộn vào hệ thống nhà cao tầng, chung cư,..

Đừng để hệ thống PCCC biến thành vật trang trí

Việc chọn lựa những sản phẩm nhanh, chộp giật ấy có thể giúp tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng sau đó nó lại mang đến những hiểm họa khôn lường cũng như để lại hậu quả vô cùng nặng nề.

Khi không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, những sản phẩm không rõ nguồn gốc được gia công với những công đoạn cắt giảm, vật liệu mỏng manh lỏng lẻo đã không thể làm trọn nhiệm vụ của mình và nhanh chóng bị ngọn lửa hút trọn. Và chính vì thế, nó gây ra những thiệt hại nặng nề về cả người và của.

Sau những vụ hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng, nhà nước đã ban hành những Luật khắt khe và có hình thức răn đe mạnh tay với những người làm trái quy định. Chủ đầu tư đã ý thức hơn trong việc chọn lựa cho công trình của mình một sản phẩm hút gió thông khói để đảm bảo chất lượng thách thức những cơn bão lửa.

Giữa nhập nhèm các sản phẩm trộn lẫn, khách hàng hãy tỉnh táo để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Công ty Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm quạt thông gió, hệ thống xử lý môi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhà máy cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ châu Âu thế hệ mới nhất tại KCN Quang Minh (Hà Nội) và Đức Hòa (Long An), Công ty TNHH Sản xuất cơ điện và Thương mại Phương Linh có đủ năng lực để sản xuất các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, đồng bộ và nhanh chóng.

Trong gần 20 năm hoạt động, Phương Linh đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm với chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, các chỉ số như lưu lượng, áp suất, hiệu suất và độ ồn của các sản phẩm do Phương Linh sản xuất đã được kiểm soát, đảm bảo độ chính xác cao.

Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành cũng được chú trọng và được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn, tay nghề cao.

Từ những phiên bản sơ khai đầu tiên, sau nhiều lần cải tiến, đến nay, quạt công nghiệp Phương Linh đã có mặt tại hàng trăm khu chung cư cao cấp và trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và nhà thầu thi công như: Vingroup, Vinaconex, Hòa Phát, HUD, Sông Đà, Viglacera, PVC…

Phương Linh tự tin là đơn vị cung cấp quạt chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giữa những bước chuyển mình của thời đại, sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế sẽ tới tay khách hàng nhanh chóng. Tất cả vì mục tiêu chung: Chung tay vì sự bình yên của cộng đồng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 18009433

Website: https://phuonglinh.vn/

Fanpage: Quạt công nghiệp Phương Linh