CHỚP KHOẢNH KHẮC "CHIẾN BINH" PHƯƠNG LINH TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ

Lượt xem: 383

Gây ấn tượng với vẻ ngoài KHỔNG LỒ, Chiến binh Phương Linh ghi điểm bởi số lượng túi vải nhiều chưa từng có. Một hệ thống túi vải 1000 túi do Phương Linh sản xuất, lên đường thực hiện sứ mệnh làm sạch môi trường. 

Mới đây, Phương Linh đã sản xuất một hệ thống lọc bụi túi vải “Khổng lồ” lên đến 1000 túi vải, diện tích lọc lên đến 2260 m2, công suất lọc tới 160.000 m3/h.  Hệ thống được sử dụng cho dự án lò đốt rác 8400 kG/giờ, Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương.

Hệ thống được đánh giá là Hệ thống  HÚT LỌC BỤI KHỦNG NHẤT ĐÔNG NAM Á với tổng 8 Module, cần đến 8 chuyến xe siêu trường, siêu trọng để vận chuyển ra cảng. Đây chính là một bước đi lớn để khẳng định Phương Linh và SKATECH đã đủ lớn để vươn mình sánh vai với những thương hiệu lớn trên trường quốc tế.

Giới thiệu tổng quan hệ thống lọc bụi túi vải 1000 túi

Hệ thống được thiết kế dạng module, mỗi module được thiết kế 240 túi lọc. Các module có thể hoạt động độc lập thuận tiện trong quá trình vận hành bảo trì bảo dưỡng. Để đảm bảo khả năng hoạt động độc lập của từng module, hệ thống được trang bị các van đóng mở độc lập.

Chế độ vận hành độc lập giúp hệ thống có thể vận hành ở các chế độ tối ưu hóa, tiết kiệm năng lượng tăng tuổi thọ thiết bị. Đồng thời, có thể tiến hành sửa chữa trong các trường hợp phát sinh đặc biệt mà vẫn đảm bảo hệ thống có thể vận hành .

Bên cạnh đó, hệ thống sử dụng túi vải PTFE là 1 trong những loại vải có khả năng chịu nhiệt liên tục (cao nhất là 260oC), cùng với khả năng kháng hóa chất tốt nhất hiện nay (Kháng hóa chất acid, kiềm, kháng thủy phân, oxy hóa...)

Hiện tại, Phương Linh đã hoàn thiện sản xuất hệ thống túi vải 1000 túi. Và chiến binh Phương Linh hiện đang trên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường của mình. Hãy cùng Phương Linh chờ đợi hình ảnh Hệ thống sau khi được hoàn thiện lắp đặt và đưa vào sử dụng, sẽ được cập nhật vào thời gian sắp tới nhé. 

Với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công NghiệpThiết bị xử lý môi trường, Phương Linh đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm với chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới.

Phương Linh cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội