CHÚC MỪNG TEAM KINH DOANH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHỈ TIÊU DOANH THU THÁNG 6!

Lượt xem: 1345

Kinh doanh là vậy! Những ngày cuối tháng luôn rạo rực với biết bao cung bậc cảm xúc, từ lo lắng ngược xuôi, áp lực dồn nén cho đến vỡ òa hạnh phúc khi đạt thậm chí vượt chỉ tiêu đề ra. Phải trải qua hết thảy những điều này mới thấy rõ giá trị của tinh thần đoàn kết cũng như cảm nhận rõ nét niềm vui tràn ngập khi những cố gắng bấy lâu được đền đáp xứng đáng.

Những cô gái xinh đẹp của team Kinh Doanh Nhà Máy, Khu Công Nghiệp Phương Linh

Cảm ơn những cô gái xinh đẹp, đầy nhiệt huyết luôn phấn đấu hết mình vì sự phát triển của Phương Linh.

Làm hết sức, chơi hết mình

Và trên hết, đội ngũ Phương Linh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới toàn bộ Khách Hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Bởi lẽ để đạt được thành công như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực không ngừng của nội tại Phương Linh, không thể không kể đến yếu tố quan trọng nhất là sự tín nhiệm của Khách Hàng đối với thương hiệu Phương Linh trong suốt gần 20 năm qua.

Dự án 100% vốn FDI, có sự liên kết Mỹ-Đức-Hàn của Tổng Thầu uy tín Số 1 Việt Nam Giza E&C mà Team Kinh Doanh Nhà Máy, KCN vừa bàn giao thành công

Để được tư vấn về Quạt dành cho nhà xưởng và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ những cô nàng xinh đẹp dưới đây theo:

🔰 Hotline: 0901 775 735
🔰 Email: sales@phuonglinh.vn