Công ty Phương Linh hân hoan và đầy cảm xúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem: 817

Đến hẹn lại lên, cứ tới tháng 10 hằng năm Phương Linh lại sôi động với những hoạt động nội bộ đầy cảm xúc chào mừng những sự kiện quan trọng của tháng như: Sinh nhật các thành viên tháng 10, ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và đặc biệt là ngày Phụ nữViệt Nam (20/10) - Sự kiện được BGĐ Phương Linh đặc biệt quan tâm bởi đó không chỉ là dịp để tôn vinh và chúc mừng phái đẹp Phương Linh mà còn là dịp để ghi nhận vai trò và những đóng góp to lớn của chị em cho sự phát triển chung của Phương Linh.

 

Trong niềm vui hân hoan của cả nước nhằm chúc mừng cho các phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Phương Linh cũng hòa mình trong niềm đó với các hoạt động tri ân khách hàng nữ và liên hoan toàn Hệ thống công ty để vinh danh cho chị em PhươngLinh. 
 

Năm nay, công tác chuẩn bị cho buổi lễ Vinh danh chị em Phương Linh được chuẩn bị khá chu đáo và tươm tất. Không chỉ có ở trụ sở chính, các Chi nhánh và Showroom Phương Linh trên cả nước cũng tất bất chuẩn bị cho sự kiện ý nghĩa này.
 

Trước ngày 20/10, trên trang Facebook cá nhân, CEO Trần văn Lê cũng dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất cho phái đẹp Phương Linh nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung.
 

Trên trang Facebook cá nhân, CEO Trần văn Lê cũng dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất cho phái đẹp Phương Linh nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung.

 

Ngay từ sáng sớm, không khí của sự kiện trọng đại này đã được Phương Linh hâm nóng bằng các ca khúc đặc sắc, những bó hoa, backdrop trang trí  bắt mắt tại hội trường chính của công ty. Đặc biệt hơn là những giây phút nhộn nhịp của anh chị em khi chuẩn bị các món ăn để mang ra tranh tài.
 

Cùng nhìn lại nhìn lại những hình ảnh đẹp của Phương Linh trong ngày 20/10.

Sau khi được Phòng HCNS nêu lại ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), thay mặt Phương Linh - CEO Trần Văn Lê đã có bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp Phương Linh nhân dịp đặc biệt này.

 
Tiếp đến là phần thi nấu ăn do chính tập thể các "nữ công gia chánh" của Phương Linh thể hiện.

Với chủ đề "Mâm cỗ Việt Nam", phái đẹp Phương Linh đại diện cho các phòng ban đã thể hiện được tài năng "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của mình.

Các món ăn được chuẩn bị rất thịnh soạn, tinh tế và sang trọng đúng với chủ đề của cuộc thi.
Sự khéo léo và công phu là những gì có thể cảm nhận được từ những mâm cỗ của chị em Phương Linh.

GĐ Trần Văn Lê và PGĐ Trần Hương Lan được lựa chọn là BGK để đánh giá và bình chọn các món ăn.

Sau khi thưởng thức món ăn của các đội, BGK đã rất khó khăn để lựa chon ra đội chiến thắng. Cuối cùng, BTC đã quyết định trao 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.
Tiếp sau phần thi nấu ăn và phần lễ tại Hội trường công ty, Phương Linh tiếp tục chúc mừng chị em bằng bữa tiệc thịnh soạn tại nhà nhà sang trọng.

 
Cũng trong ngày 20/10, tập thể Phương Linh - Chi nhánh Miền Nam cũng đã có những hoạt động chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)
 
 
Tại Phương Linh - Chi nhánh Đà Nẵng, BLĐ công ty cũng đã tổ chức cho chị em những bữa tiệc liên hoan ấm cũng, những phần quà ý nghĩa.
Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.