Công ty Phương Linh rộn ràng chuẩn bị cho chương trình nghỉ mát tại cửa lò 2018

Lượt xem: 788

Đã thành thông lệ, cứ khi hè về là các thành viên trong đại gia đình công ty Phương Linh lại háo hức chờ đón chương trình tham quan, nghỉ mát lớn nhất trong năm.

Trời Hà Nội tháng Sáu nắng như đổ lửa, cái nóng oi bức của những ngày hè luôn khiến người ta có cảm giác muốn được thả mình vào làn nước mát rũ sạch hết mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những chuỗi ngày làm việc chăm chỉ. Có lẽ vì vậy nên ngay khi Ban giám đốc thông báo về chương trình nghỉ mát năm nay, các CBCNV Phương Linh như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, đầy hào hứng.
 

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế 
Chương trình tham quan, nghỉ mát hè 2018 của Công ty Phương Linh sẽ tạo điều kiện cho CBCNV được nghỉ ngơi, vui chơi sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Kế hoạch Du lịch nghỉ mát không chỉ là một trong những hoạt động thường niên quan trọng, luôn được BGĐ Công ty Phương Linh đặc biệt quan tâm, mà điều này còn khẳng định chắc chắn những giá trị cốt lõi của Phương Linh: “Khách hàng là ân nhân – Con người là cốt lõi….”. Trải qua chặng đường 18 năm trưởng thành, với nhiều thăng trầm của thị trường nhưng các chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống vật chất-tinh thần cho CBCNV luôn được BLĐ công ty ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

Ngay từ những ngày đầu tháng 6, công tác chuẩn bị đã được phòng HCNS ráo riết thực hiện như: tìm khách sạn, thuê xe, chọn thực đơn; bên cạnh đó, những món ăn tinh thần là các tiết mụcvăn nghệ, tròn chơi tập thể sôi nổi và hấp dẫn cũng được toàn thể các CBCNV của khối nhà máy cũng như văn phòng say mê tập luyện. Dường như ai cũng muốn thể hiện những tài lẻ ngoài khả năng chuyên môn của bản thân để góp phần tạo nên thành công cho chuyến đi.
 

cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-2 
Các tiết mục văn nghệ đang được các CBCNV khối Văn phòng say mê tập luyện.
 
Trải nghiệm 3 ngày 2 đêm nghỉ tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An), gần 200 CBCNV công ty Phương Linh và người thân sẽ có những ngày xả hơi, vui chơi hết mình tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đúng như với chủ đề của chuyến đi đã được BTC đề ra ngay từ đầu:“Hè vui hết mình - Gắn kết tình thân”.
 
Với mong muốn của Ban giám đốc công ty Phương Linh về một chương trình nghỉ mát tổ chức quy mô và hoàng tráng nhất từ trước tới nay, đêm Gala  sẽ hứa hẹn có nhiều trò chơi  có thưởng với giải thưởng được bật mí là vô cũng hấp dẫn. Bên cạnh đó, phần giao lưu hát Karaoke ngoài trời sẽ có sự góp vui của một DJ nữ nóng bỏng cùng nhiệt chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc ấn tượng không bao giờ quên đối với mọi thành viên trong Công ty.


*Một số hình ảnh chương trình nghỉ mát tham quan hè 2017 của Công ty Phương Linh


cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-4

cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-4

cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-5

cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-7

cong-ty-phuong-linh-ron-rang-chuan-bi-cho-chuong-trinh-nghi-mat-tai-cua-lo-2018-8

 
Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát hè 2018 tập thể CBNV Phương Linh sẽ ngày càng  gắn kết hơn nữa trong công việc cũng như ngoài đời. Đây cũng chính là văn hóa của Phương Linh, là nền tảng thúc đẩy công ty ngày càng phát triển. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát hè tại Cửa Lò 2018, CBCNV Phương Linh sẽ có thêm nhiều năng lượng để làm việc, cống hiến để cùng nhau đưa Phương Linh đến những thành công mới.


Phương Linh – Tăng giá trị, Vững niềm tin