Công ty Phương Linh tặng hoa và quà cho khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem: 1027

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (20/10), với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và cũng là một lời chúc tốt đẹp đến các chị em, Công ty Phương Linh đã trân trọng dành tặng những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa cho các khách hàng nữ trong dịp đặc biệt này.
 

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong công tác chăm sóc khách hàng luôn được Phương Linh coi trọng, đặc biệt là đối với những khách hàng nữ. Vì vậy ngay từ những ngày trước đó, các món quà đã được BLĐ Phương Linh lựa chọn kỹ lưỡng với hi vọng mang lại niềm vui và sự bất ngờ lớn nhất cho chị em - những đối tác, khách hàng thân thiết của Phương Linh.
 

Việc tặng quà khách hàng nữ trong dịp 20/10 là hoạt động thường niên của Phương Linh, ngoài ra BLĐ công ty cũng không quên gửi tặng những món quà ý nghĩa tới quý đối tác – khách hàng thân thiết trong những lễ tết, kỷ niệm trong năm như: Thành lập công ty, Quốc tế phụ nữ (8/3),Doanh nhân Việt Nam (13/10), Phụ nữ Việt Nam (20/10), Tết nguyên Đán…
 


Những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩ được CBCNV Phương Linh gửi tới tận tay các khách hàng nữ trong dịp đặc biệt này. 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin