Công ty Phương Linh tổ chức liên hoan chúc mừng sinh nhật CBCNV trong quý III

Lượt xem: 1039

Ngày 19/8, Công ty Phương Linh hân hoan tổ chức Liên hoan chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh nhật trong quý III. 

Cứ đều đặn mỗi quý một lần, Tập thể CBCNV Công ty Phương Linh lại hân hoan chúc mừng những thành viên có ngày sinh nhật trong quý. Buổi liên hoan chúc mừng có sự tham dự của đầy đủ BLĐ công ty, đại diện các Chi nhánh và Văn phòng đại diện.

Buổi tiệc được tổ chức tại Nhà hàng ẩm thực sang trọng, trong không khí ấm cúng, gần gũi đã khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời, đó cũng là món quà ý nghĩa để dành tặng những thành viên có ngày sinh nhật trong quý III.

Tại buổi tiệc,thay mặt BLĐ Phương Linh ông Trần Văn Lê – GĐ công ty và ông Nguyễn Khắc Trình- PGĐ đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.


GĐ Trần Văn Lê và PGĐ Nguyễn Khắc Trình chúc mừng những thành viên có ngày sinh nhật trong quý III.

 


Bữa tiệc liên hoan diễn ra tại Nhà hàng sang trọng, trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên.

 


GĐ Trần Văn Lê nâng ly chúc sức khỏe chị em công ty Phương Linh.

 


PGĐ Nguyễn Khắc Trình đại diện cho khối Văn phòng và Chi nhánh Miền Nam trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật PGĐ Trần Thị Hương Lan và các thành viên.

 

Niềm vui của PGĐ Trần Thị Hương Lan khi đón nhận tình cảm từ mọi người.

 


Chị Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng KD Trung tâm Trường Chinh gửi tặng lẵng hoa tới PGĐ Trần Thị Hương Lan và các thành viên.

 


Những phút giây vui vẻ giữa các thành viên tại buổi liên hoan.

 

Phương Linh - Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế!