Đại gia đình Phương Linh cuồng nhiệt với chương trình nghỉ mát hè 2018 tại Cửa Lò

Lượt xem: 753
Tổ chức tham quan, nghỉ mát hè cho CBCNV và người thân đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty Phương Linh mỗi khi hè về. Năm nay với chủ đề “Hè vui hết mình – Gắn kết tình thân”, chương trình nghỉ mát hè 2018 được diễn ra trong 3 ngày: từ 13 đến hết 15/7/2018 tại Cửa Lò- Nghệ An. Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên những giây phút vui thư giãn, vui chơi hết mình, đọng lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp về một Phương Linh sôi nổi, đoàn kết và đầy tình yêu thương.

Năm nay, Ban giám đốc đã thuê trọn vẹn khách sạn Kiểm toán Nhà Nước với gần 100 phòng để làm “đại bản doanh” cho gần 200 CBCNV và người thân ăn, ở trong suốt kỳ nghỉ. Tất cả các phòng ở cho CBCNV Phương Linh đều được khách sạn chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ vài tuần trước đó, đảm bảo những điều kiện tốt nhất về ăn, ở cho mọi người.

Ngoài ra, việc đi lại cho cả đoàn cũng được Ban giám đốc rất quan tâm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho gần 200 CBCNV và người thân, ban tổ chức đã thuê 4 xe Hyundai Universe hạng sang để đưa đón đoàn trong suốt kỳ nghỉ.
 

Với vị trí thuận lợi chỉ cách biển khoảng 100m, nên ngay sau bữa trưa tại khách sạn, gần 200 thành viên Phương Linh đã có mặt ở bãi biển để tham gia chương trình Team building với hàng loạt trò chơi hấp dẫn như: vượt chướng ngại vật, siêu sao bóng đá, múc nước… đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, bầu không khí cuồng nhiệt, sự gắn kết giữa các thành viên.

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018 ​
Hơn 200 CBCNV Phương Linh và người thân cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đẹp về một kỳ nghỉ mát ý nghĩa,thành công và cảm xúc.


Ấn tượng sâu đậm của chuyến đi Cửa Lò năm nay năm nay chính là Đêm Gala với chủ đề “Đêm hội tụ - Tỏa sáng tài năng”. Sau bữa tiệc thịnh soạn gồm những món hải sản hấp dẫn mang đặc trưng của biển Cửa Lò, linh hồn của Đêm Gala  - GĐ Trần Văn Lê đã có những chia sẻ chân thành của mình gửi tới hơn 200 CBCNV Phương Linh: tổ chức chương trình nghỉ mát hè là một hoạt động thường niên luôn được BGĐ công ty đặc biệt coi trọng, vì đây không chỉ là sự tri ân, lời cảm ơn của BGĐ gửi tới tất cả các thành viên Phương Linh sau một năm làm việc tích cực, mà đó còn là dịp để các thành viên, phòng ban được vui chơi tập thể, là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn.
 

Sau phần chia sẻ của GĐ Trần Văn Lê là chương trình văn nghệ đặc sắc – những món ăn tinh thần không thể thiếu tại các dịp Gala của Phương Linh. Đặc biệt hơn nữa, các tiết mục này được biên dựng và biểu diễn bởi chính các CBCNV Phương Linh.

 

 
phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018-2

Tiết mục múa bụng do các nam CBCNV khối văn phòng thể hiện đã xứng đáng dành số điểm cao nhất từ BGK và đại gia đình Phương Linh trong Đêm Gala.
 

Điểm mới của đêm Gala năm nay chính là những món quà ý nghĩa, thiết thực với đời sống được chính BGĐ công ty trao tặng cho anh, chị, em công nhân của Phương Linh thông qua các câu hỏi ngắn ngay tại chương trình.
 

Khép lại chương trình nghỉ mát hè 2018, nhưng dư âm về một chuyến đi với đầy tiếng cười, sự cuồng nhiệt, tinh thần đồng đội sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các thành viên của PhươngLinh. Đây cũng chính là những giá trị nhân văn thiết thực mà BLĐ công ty muốn tri ân cho cộng đồng Phương Linh, đúng như giá trị cốt lõi mà Phương Linh luôn theo đuổi. 
 

Một số hình ảnh đẹp của chương trình nghỉ mát hè 2018:

 

 
phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_3

Chương trình Team building với những trò chơi vui nhộn giúp các thành viên gắn kết và hiểu nhau hơn.

 

 
 

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_4
Những tiếng cười sảng khoái, những giây phút vui chơi hết mình sẽ là những kỷ niệm đẹp đọng lại trong lòng các CBCNV Phương Linh sau chuyến đi.

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_5 
Giám đốc Trần Văn Lê nâng ly gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CBCNV Phương Linh.

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_6
Gần 200 CBCNV Phương Linh và người thân thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn trong không khí đầm ấm.

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_7 
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính “cây nhà lá vườn” của Phương Linh thể hiện.

 
phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_9

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_10

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_11

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_12

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_13

phuong_linh_cuong_nhiet_tai_cua_lo_voi_chuong_trinh_nghi_mat_he_2018_14

 

Chương trình nghỉ mát 2018 đã mang lại cho mọi người những giây phút ý nghĩa, cơ hội để các cá nhân, phòng ban được chia sẻ và gắn kết với nhau nhiều hơn. Chắc chắn sau chuyến đi này, các thành viên Phương Linh sẽ cùng nhau phấn đấu, chung tay xây dựng một Phương Linh phát triển, xứng đáng là đơn vị số 1 Việt Nam và Đông Nam Á về quạt công nghiệp, thiết bị xử lý không khí.


Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.