ĐẠI GIA ĐÌNH PHƯƠNG LINH “GIẢI NHIỆT THẢ GA, TẠO ĐÀ BỨT PHÁ” TẠI BÃI BIỂN SẦM SƠN

Lượt xem: 1209

Từ nhiều năm nay, Phương Linh đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên.

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của CBNV không được đặt lên hàng đầu.

Gần 200 CBNV Phương Linh cùng nhau hội tụ tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Với chủ đề “Phương Linh chơi hết sức, làm hết mình”, chương trình nghỉ mát hè 2019 được diễn ra trong 2 ngày: từ mùng 8 đến hết ngày 09/07/2019 tại Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên những giây phút thư giãn, vui chơi hết mình, đọng lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp về một Phương Linh sôi nổi, đoàn kết và đầy tình yêu thương.

Phương Linh chơi hết sức, làm hết mình

Năm nay, Ban giám đốc đã thuê trọn vẹn khách sạn Long Thành với gần 100 phòng để làm “đại bản doanh” cho gần 200 CBCNV và người thân ăn, ở trong suốt kỳ nghỉ. Tất cả các phòng ở cho CBCNV Phương Linh đều được khách sạn chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ vài tuần trước đó, đảm bảo những điều kiện tốt nhất về ăn, ở cho mọi người.

Ngoài ra, việc đi lại cho cả đoàn cũng được Ban giám đốc rất quan tâm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho gần 200 CBCNV và người thân, ban tổ chức đã thuê 4 xe Hyundai Universe hạng sang để đưa đón đoàn trong suốt kỳ nghỉ.
Với vị trí thuận lợi nằm sát bờ biển, nên ngay sau bữa trưa tại khách sạn, gần 200 thành viên Phương Linh đã có mặt ở bãi biển để tham gia chương trình Team building với hàng loạt trò chơi hấp dẫn như: dẫn nước về bản, chim sẻ nhặt thóc, sâu đo… đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, bầu không khí cuồng nhiệt, sự gắn kết giữa các thành viên.

Ấn tượng sâu đậm của chuyến đi Sầm Sơn năm nay năm nay chính là Đêm Gala với chủ đề “Đêm kết nối, hội tụ và tỏa sáng”. Sau bữa tiệc thịnh soạn gồm những món hải sản hấp dẫn mang đặc trưng của biển Sầm Sơn, linh hồn của Đêm Gala  - GĐ Trần Văn Lê đã có những chia sẻ chân thành của mình gửi tới hơn 200 CBCNV Phương Linh.

Tổ chức chương trình nghỉ mát hè là một hoạt động thường niên luôn được BGĐ công ty đặc biệt coi trọng

Sau phần chia sẻ của GĐ Trần Văn Lê là chương trình văn nghệ đặc sắc – những món ăn tinh thần không thể thiếu tại các dịp Gala của Phương Linh. Đặc biệt hơn nữa, các tiết mục này được biên dựng và biểu diễn bởi chính các CBCNV Phương Linh.

Và 1 điều không thể thiếu trong bất kỳ đêm Gala nào của Phương Linh chính là những món quà ý nghĩa, thiết thực với đời sống được chính BGĐ công ty trao tặng cho anh, chị, em công nhân của Phương Linh thông qua việc bốc thăm ngay tại chương trình.

Khép lại chương trình nghỉ mát hè 2019, nhưng dư âm về một chuyến đi với đầy tiếng cười, sự cuồng nhiệt, tinh thần đồng đội sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các thành viên của Phương Linh. Đây cũng chính là những giá trị nhân văn thiết thực mà BLĐ công ty muốn tri ân cho cộng đồng Phương Linh, đúng như giá trị cốt lõi mà Phương Linh luôn theo đuổi. 

Một số hình ảnh đẹp của chương trình nghỉ mát hè 2019:

Không chỉ chăm lo cho toàn thể CBNV, Phương Linh còn tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Chương trình Team building với hàng loạt trò chơi hấp dẫn như: dẫn nước về bản, chim sẻ nhặt thóc, sâu đo…

Đội "Áo Vàng" xuất sắc đạt giải nhất Teambuilding

Những giây phút thư giãn của chị em Phương Linh trên bãi biển Sầm Sơn

Sau khi vui chơi "đã đời" trên biển, CBNV Phương Linh lại quây quần bên bữa ăn thịnh soạn đầy ắp đặc sản biển do Khách Sạn chuẩn bị

Mâm cơm đầy ắp hương vị biển cả

Và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy sôi động

Chương trình nghỉ mát 2019 đã mang lại cho mọi người những giây phút ý nghĩa, cơ hội để các cá nhân, phòng ban được chia sẻ và gắn kết với nhau nhiều hơn. Chắc chắn sau chuyến đi này, các thành viên Phương Linh sẽ cùng nhau phấn đấu, chung tay xây dựng một Phương Linh phát triển, xứng đáng là đơn vị số 1 Việt Nam và Đông Nam Á về quạt công nghiệp, thiết bị xử lý không khí.