Danh hiệu giáo sư danh dự đến từ INTERNATIONAL AMERICAN UNIVERSITY dành cho CEO Phương Linh

Lượt xem: 96

Danh hiệu “ Giáo sư danh dự của International American University” dành tới CEO Phương Linh là một danh hiệu cao quý, là thành quả của sự nỗ lực không ngừng trong suốt 25 năm qua của vị CEO tài ba Trần Văn Lê - người đã xuất sắc lãnh đạo và chèo lái Công ty TNHH sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh vượt qua nhiều cơn sóng dữ, gây dựng lên thương hiệu quạt công nghiệp vững chắc, luôn giữ vị thế đứng đầu thị trường trong nước, hướng tới vươn tầm thị trường quốc tế trong tương lai không xa.

Quạt công nghiệp Phương Linh 25 năm vững bước

25 năm với tâm huyết, khát vọng và sự cống hiến tận tâm của CEO Trần Văn Lê đã đưa Phương Linh đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Với khách hàng, CEO Trần Văn Lê luôn là một đối tác chiến lược và tin cậy. Với cộng đồng, Ông đã mang đến những giá trị to lớn thông qua các chương trình thiện nguyện, lan tỏa tinh thần nhân ái. Với thế hệ tương lai của đất nước, Ông đã cũng góp phần định hướng và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên không chỉ bằng các khóa đào tạo, những buổi chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong quá trình khởi nghiệp. Hơn nữa, ông còn hỗ trợ nhiều sinh viên nghèo vượt khó thông qua quỹ học bổng “Trần Văn Lê - Khát vọng Tự lập Tự cường và phát triển”, giúp họ tự tin bước vào tương lai. 

Trước đó, CEO Trần Văn Lê đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Cambridge International Open & Online University. Nhờ vào những nỗ lực không mệt mỏi và sự cống hiến hết mình, CEO Trần Văn Lê xứng đáng với những danh hiệu cao quý này. Đó cũng là những bước đệm quan trọng, khẳng định sự nỗ lực và tài năng của Ông trên con đường sự nghiệp. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của cá nhân ông mà còn là động lực mạnh mẽ để CEO Trần Văn Lê tiếp tục đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Một lần nữa, tập thể Phương Linh xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc CEO - Giáo sư - Tiến Sĩ Trần Văn Lê luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!
PHƯƠNG LINH – TĂNG GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN