DẤU ẤN PHƯƠNG LINH TRÊN NHỮNG MIỀN ĐẤT VIỆT

Lượt xem: 243

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp có khả năng hút khí thải, hơi nóng, khí bụi, khói, hóa chất độc hại, thông gió, làm mát,.. để mang tới môi trường sống, môi trường lao động, sản xuất sạch, thông thoáng và an toàn nhất. Phương Linh không ngừng phấn đấu và đặt mục tiêu "phủ sóng" sản phẩm quạt của mình trong mọi công trường, công trình trên toàn quốc.

Nhờ những đầu tư đúng hướng, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm nên toàn bộ các sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Phương Linh đều có ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường như:

ĐỘ BỀN CAO - HIỆU SUẤT LỚN - MẪU MÃ ĐẸP - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Nhờ vậy, từ nhiều năm trở lại đây Quạt công nghiệp Phương Linh đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam và có mặt tại các Dự án lớn, các Nhà máy – Khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Cùng điểm qua những nơi mà các “chiến binh” Phương Linh đã đi qua đoạn clip ngắn dưới đây.

Phương Linh hiện sở hữu 3 nhà máy sản xuất rộng hơn 17.000m2 ở cả 3 miền với hơn 500 cán bộ nhân viên tay nghề cao. Đi đầu ứng dụng Công nghệ 4.0 cho ra sản phẩm chất lượng đồng đều, độ chính xác cao. Hệ thống máy móc gia công tự động hoá với khả năng làm việc liên tục 3 ca giúp tối đa hoá sản lượng và giảm chi phí thành phẩm.

Hàng trăm con người Phương Linh không ngừng phấn đấu, cố gắng ngày đêm để tạo ra những sản phẩm Made in Việt Nam nhưng mang chất lượng Đẳng cấp Quốc tế! Khi mục tiêu trở thành đơn vị hùng mạnh số một Việt Nam và Đông Nam Á về sản xuất Quạt công nghiệp đã tiệm cận, việc chinh phục những đỉnh cao mới Hàng Việt Nam đẳng cấp Quốc tế chính là sứ mệnh của Phương Linh!

Hiện nay, các dòng sản phẩm chủ lực của công ty Phương Linh bao gồm:

Bên cạnh đó, Phương Linh còn cung cấp các dịch vụ như:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các Dòng sản phẩm của Phương Linh vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội