ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC DÒNG QUẠT CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Lượt xem: 240

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh cung cấp các dịch vụ thiết kế lắp đặt quạt công nghiệp tại Quảng Ninh. Quạt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đa dạng mẫu mã sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc thông gió nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà…

Tìm hiểu về quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp

Quạt công nghiệp là gì? Đây là xong quạt được thiết kế, sản xuất để phục cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà…Nơi có không gian rộng lớn cần lượng gió lớn để thực hiện các nhiệm vụ làm mát, thông gió, cấp khí tươi, phòng cháy chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Quạt công nghiệp thường có lưu lượng lớn tối ưu tiết kiệm điện năng, tiếng ồn. Từ đó giúp nó thực hiện được các chức năng vốn có của mình. 

Khi lắp đặt quạt cần có những sự tính toán hợp lý để đảm bảo đủ công suất, đúng vị trí có như vậy mới tạo ra luồng gió lớn cho khu vực lắp đặt. Đây được xem là phương pháp thông gió hợp lý tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Tầm quan trọng của các dòng quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp không chỉ ứng dụng cho nhà xưởng, nhà máy mà các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà thi đấu cũng cần đến dòng quạt này. Bởi

Tìm hiểu về tầm quan trọng của quạt công nghiệp

  • Đối với nhà máy, nhà xưởng: Quạt hoạt động với lưu lượng lớn sẽ đẩy những luồng khí nóng ra ngoài bầu khí quyển tạo được cảm giác dễ chịu hơn cho công nhân làm việc trong nhà xưởng. Không những thế quạt còn có chức năng hút khí độc, hơi độc ra môi trường bên ngoài. 
  • Đối với nhà tòa nhà, trung tâm thương mại: Tại các tầng hầm hay trên nóc của các tòa nhà trung tâm thương mại đều có sự hiện diện của các dòng quạt công nghiệp. Ví dụ như đối với tầng hầm nơi không có ánh sáng mặt trời, không có sự lưu thông không khí việc sử dụng quạt thông gió cho tầng hầm giúp không khí ở đây được lưu thông. Hay trên các mái nhà là các dòng quạt công nghiệp tăng áp cầu thang, hút khói hành lang thực hiện chức năng cấp gió vào bên trong. Hay hút bớt khí nóng từ trong ra ngoài. Quạt còn có chức năng cấp khi tươi khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Nhìn chung các dòng quạt công nghiệp do Phương Linh đang là những sản phẩm cần thiết cho mọi tòa nhà, nhà xưởng. Phương Linh mang đến những dòng quạt chất lượng cao và có thời gian làm việc lâu dài. Vì lý do đó mà quạt công nghiệp Phương Linh đã và đang có mặt ở khắp các công trình trong nước. 

Phương Linh nhà cung cấp quạt công nghiệp uy tín Quảng Ninh

Phương Linh với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, máy và hệ thống hút lọc bụi. Và thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh đang được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Quảng Ninh lựa chọn và lắp đặt cho công trình của mình. Các sản phẩm Phương Linh có: 

Phương Linh nhà sản xuất quạt uy tín tại Quảng Ninh

  • Quạt hút , quạt thông gió , quạt ly tâm, quạt hướng trục
  • Quạt thông gió nhà xưởng, hệ thống quạt thông gió nhà xưởng
  • Quạt hút nhà bếp, quạt thông gió cho các hệ thống nhà bếp lớn
  • Hệ thống làm mát, thông gió cho các nhà máy, nhà xưởng tại Quảng Ninh
  • Quạt thông gió cho tầng hầm, tòa nhà tại Quảng Ninh
  • Quạt hút mùi cho nhà vệ sinh, 
  • Quạt tăng áp lực cho cầu thang tòa nhà
  • Máy và hệ thống hút lọc bụi 

Phương Linh hiện đang là một thương hiệu quạt công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Phương Linh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh. Quý khách hàng cần tư vấn và lắp đặt các dòng quạt công nghiệp tại Quảng Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1800. 9433 để được hỗ trợ tốt nhất.