ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM QUẠT LÀM MÁT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Lượt xem: 99

Mùa hè ở Việt Nam ngày khắc nghiệt, nóng bức, kéo theo nhu cầu sử dụng quạt và các công cụ làm mát của người dân ngày càng tăng cao. Theo khảo sát của Nielsen, trong năm 2023, doanh số bán quạt điện tại thị trường Việt Nam tăng trưởng 15% so với năm 2022.

Các loại quạt được ưa chuộng nhất là quạt treo tường, quạt cây đứng và quạt phun sương. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân, các doanh nghiệp nhanh chóng tung ra thị trường nhiều thương hiệu quạt làm mát với mẫu mã phong phú, chất lượng và giá cả đa dạng. 

Điều này vô hình chung khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn được một chiếc quạt phù hợp với gia đình mình. Đặc biệt khi yêu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng cũng ngày được nâng cao, thì việc tìm được một chiếc quạt điện vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát, hạ nhiệt ngày hè, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm, không tiêu tốn quá nhiều điện năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng đơn giản vẫn luôn là một bài toán đau đầu của người Việt mỗi khi hè về, nhất là khi biến đổi khí hậu ngày một nghiêm trọng và mùa hè trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Phương Linh cung cấp các dòng quạt thông gió làm mát ra thị trường Việt Nam

Với sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ nhà cung cấp chuyên nghiệp Phương Linh, hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, vận chuyển nhanh chóng và bảo hành trách nhiệm, thương hiệu quạt Phương Linh tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm làm mát, phục vụ các ngành công nghiệp và đời sống. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về sản phẩm Phương Linh, hãy cùng lắng nghe một đoạn voice nhỏ dưới đây để có câu trả lời nhé!