DOANH NHÂN TRẦN VĂN LÊ ĐƯỢC ĐỀ CỬ VỊ TRÍ ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA THÀNH PHỐ HÀ NỘI KHÓA VI

Lượt xem: 293

Doanh nhân Trần Văn Lê - CEO Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh vinh dự được đề cử vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành HANOISME KHOÁ VI.

Mới đây, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI - HANOISME KHÓA VI (nhiệm kỳ 2023 - 2028) được tổ chức thành công rực rỡ.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, đồng thời là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển..

Tại Đại hội, Doanh nhân Trần Văn Lê - CEO Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh vinh dự được đề cử vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành HANOISME KHOÁ VI.

Ông là người thuyền trưởng đầy đam mê, luôn học hỏi và cống hiến cho xã hội, mang lại đời sống ấm no hạnh phúc cho tập thể CBCNV Công ty Phương Linh.

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, trở thành doanh nghiệp uy tín, giữ vị thế “đầu tàu” trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp và Máy - Hệ thống hút lọc bụi, xử lý môi trường.

Doanh nhân Trần Văn Lê còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đóng góp, hỗ trợ hàng tỷ đồng cho công tác đền ơn đáp nghĩa "uống nước nhớ nguồn", các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện trên địa bàn cả nước.

Với vai trò mới, kính chúc CEO Trần Văn Lê và tập thể Phương Linh có thể hỗ trợ và đồng hành, mang đến nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô. Góp phần giúp đất nước phát triển, cường thịnh, dân và doanh nghiệp giàu, nước mạnh.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội