ĐỘI NGŨ LẮP ĐẶT BẢO HÀNH CHI NHÁNH HCM - SÁNG RỠ NỤ CƯỜI PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 687

Nắng nóng Bình Dương cũng không làm mờ đi nụ cười rạng rỡ cùng tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của đội lắp đặt bảo hành chi nhánh HCM trong quá trình hoàn thiện lắp đặt hệ thống quạt thông gió làm mát cho Dự án Green Alpha - 1 thành quả nữa mang dấu ấn của phòng Kinh Doanh Nhà Máy, Khu Công Nghiệp. Nhờ có sự hợp tác, đồng lòng giữa 2 miền Nam Bắc mà dự án đã thành công trọn vẹn, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ phía Khách Hàng.

Nụ cười rạng rỡ của Nhân Viên Phương Linh

Phương Linh lắp đặt quạt thông gió cho dự án Green Alpha Bình Dương

Để hệ thống quạt thông gió hoạt động ổn định, hiệu suất cao, không xảy ra các sự cố, hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, cần phải bố trí lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp, việc bố trí kiểm tra bảo dưỡng đúng quy trình không diễn ra thường xuyên làm phát sinh nhiều hư hỏng bất ngờ, có thể dẫn đến ngưng trệ toàn bộ dây chuyền, gây thiệt hại lớn các doanh nghiệp.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, Phương Linh luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ lắp đặt bảo hành dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê trong công việc. Nhờ có các anh mà việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế hoàn toàn trở nên dễ dàng, nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng!

Vậy bạn có muốn được ngắm nhìn nụ cười thân thiện, đáng yêu của đội ngũ nhân viên Phương Linh không nào? Hãy đến với Phương Linh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liên hệ Hotline: 0901 775 735

Email: sales@phuonglinh.vn