GẶP GỠ “VUA QUẠT ĐẤT BẮC” CEO TRẦN VĂN LÊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG FORUM 2019”

Lượt xem: 1847

          Là 1 trong những thành viên gạo cội trong câu lạc bộ “CEO - Chìa khóa thành công”, CEO Trần Văn Lê đã từng lên sóng trong rất nhiều chương trình do VTV và VCCI chủ trì.

          CEO Trần Văn Lê được mệnh danh là “Vua quạt đất Bắc” và cũng là người sáng lập thương hiệu Quạt Phương Linh. Kể từ năm 2000, ông đã chèo lái và đưa thương hiệu Phương Linh đến nay đã trở thành thương hiệu số một về quạt công nghiệp, hệ thống thông gió, hút lọc bụi…. tại Việt Nam.

          CEO – Chìa khóa thành công Forum lần thứ nhất 2019 nằm trong chuỗi các sự kiện kinh tế thường niên. Tại lần này, CEO Trần Văn Lê tiếp tục tham gia với tư cách khách mời chia sẻ về chủ đề “Từ khởi nghiệp tới thành công bền vững thời kinh tế số”. Được biết chương trình quy tụ hơn 20 CEO của các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc!

           NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

         Công nghệ số đang trở thành nền tảng và động lực phát triển của nền kinh tế. Đặc biệt, mô hình kinh tế chia sẻ đang trở thành xu hướng tất yếu trong xã hội hiện nay. Điều đó đã và đang đặt ra nhiều cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt.

         “CEO – Chìa khóa thành công Forum 2019” được tổ chức nhằm chia sẻ những ý tưởng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho các doanh nghiệp SME, cộng đồng Start-up và sinh viên. Diễn đàn với các chủ đề đi sâu vào thực tế và thức thời sẽ là nơi chia sẻ trực diện, đàm thoại trực tiếp thiết thực cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp.

          Ở tầm vĩ mô, để hỗ trợ và dẫn dắt cộng đồng Doanh nghiệp, ngày 12/08/2019 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 999/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ”. Ở tầm vi mô, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam phải thay đổi tư duy để đón nhận sự đổi mới như thế nào? Làm sao để bắt kịp xu hướng phát triển, khởi nghiệp và đi tới thành công bền vững trong thời đại số?

          THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Khách Sạn Sheraton Sài Gòn - 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Thời gian: Thứ 6, Ngày 27/09/2019

Link đăng ký: http://bit.ly/2lBaxpH