Giải mã tầm quan trọng của quạt thông gió tầng hầm

Lượt xem: 1832

Dễ dàng nhận thấy quạt thông gió tầng hầm là giải pháp tối ưu nhằm giảm tải khí thải và ô nhiễm môi trường, cấp khí tươi tự nhiên, lượng ô xy lớn cho người sử dụng tầng hầm. Vậy khi nào cần phải sử dụng quạt thông gió tầng hầm và vai trò của hệ thống này là gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn cần biết.

Vì sao cần phải lắp đặt hệ thống thông gió tầng hầm?

Không gian tầng hầm thường là nơi được sử dụng làm bãi đỗ xe, thu gom rác thải hoặc thậm chí cũng có thể là khu trung tâm thương mại dưới lòng đất,..Chính vì thế, tầng hầm sản sinh ra một lượng lớn các khí độc hại như NO, CO2, SO2,..gây ra tác động không nhỏ tới môi trường cũng như những người hoạt động, làm việc ở nơi đây. Đặc biệt cần giải tỏa lượng khí CO2 ra ngoài không khí bởi vì CO2 tích tụ lâu và lượng lớn trong không khí sẽ mang đến những hiểm họa khôn lường như: cháy nổ, chập điện, thiếu ô xy gây khó thở,..

Chính vì thế cần đưa các chất độc hại này di chuyển ra bên ngoài và chuyển khí tươi vào bên trong tầng hầm, tạo một môi trường tốt cho nơi đây.

Về cơ bản, quạt thông gió tầng hầm sẽ hút bụi bẩn và các khí độc hại tồn đọng trong tầng hầm sau đó thải trực tiếp ra bên ngoài theo đường ống dẫn. Do sự chênh lệch áp suất nên không khí bên ngoài sẽ bị hút vào bên trong để cân bằng lượng khí. Có nghĩa là không khí trong tầng hầm sẽ luôn được thay đổi.

Tầm quan trọng của quạt thông gió tầng hầm

Quạt thông gió tầng hầm sẽ giúp loại bỏ các khí độc hại như CO2, SO2 và các khí bẩn khác đồng thời đưa khí tươi từ bên ngoài vào để làm cho không khí sạch hơn và thoáng mát hơn.

Quạt tạo bầu không khí trong lành trong môi trường làm việc, tăng cường sức khỏe cho người lao động.

Lắp đặt quạt thông gió tầng hầm giúp phòng chống hỏa hạn, kiểm soát chống cháy, giúp hút khói và mùi khi hỏa hoạn xảy ra một cách nhanh chóng, giúp hỗ trợ con người di tản ra nơi an toàn.

Quạt thông gió tầng hầm giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng dễ dàng, phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng cũng như điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam.

Phương Linh cung cấp quạt thông gió tầng hầm giá tốt nhất hiện nay

Là đơn vị sản xuất và cung cấp quạt thông gió hút khói tầng hầm uy tín, Phương Linh tự tin sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất trong quá trình thông gió, làm mát cho tầng hầm của mình đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư. Luôn đặt khách hàng lên trên hết, các mẫu quạt thông gió nhà xưởng, quạt công nghiệp tòa nhà tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ cũng như các dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 18009433

Website: https://phuonglinh.vn/

Fanpage: Quạt công nghiệp Phương Linh