Happy children’s day!

Lượt xem: 2208

Cuộc đời này có lẽ là một chuỗi những lễ hội. Con người bắt đầu quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn. Ngày Valentine, Valentine trắng, ngày của cha, ngày của mẹ, ngày Quốc tế hạnh phúc hay vạn vạn những ngày lễ khác, để chúng ta có dịp, “có cớ” mà quan tâm, yêu thương và sẻ chia. Và trẻ em cũng không là ngoại lệ! Không chỉ có ngày trung thu, ngày khai trường và trong thời hiện đại này, ngày 1/6 đã trở thành “cái cớ” để người lớn thể hiện sự quan tâm của mình với trẻ nhỏ. Đây cũng là dịp để người lớn được “một năm một lần” trở về với tuổi thơ êm đẹp của mình.

Có một nhà văn Mỹ đã nói thế này “ Khi chúng ta còn nhỏ, hiếm khi chúng ta nghĩ về tương lai. Sự ngây thơ này khiến chúng ta vô tư tận hưởng những điều thú vị quanh mình, điều mà sau này chỉ ít người trưởng thành có thể làm được. Ngày mà chúng ta bắt đầu biết lo lắng cho tương lai, là ngày chúng ta đã bỏ tuổi thơ ở lại.” Chính vì thế, 1/6 này, hãy cùng người thân của bạn, cùng những đứa nhỏ đáng yêu, đôi mắt to tròn ôn lại tuổi thơ, sống lại trong chúng bằng những kỉ niệm khó quên. Hãy dành tặng cho những đứa trẻ một món quà, cùng các bạn nhỏ nô đùa, vui những trò chơi chúng thích. Tất cả chúng ta đều là sản phẩm tuổi thơ của chính mình và trong mỗi người lớn luôn luôn còn sót lại những điều tuyệt vời của đứa trẻ năm xưa. Hãy đồng hành cùng lớp mầm non, hãy dành những giờ thật trọn vẹn cho em bé nhỏ của bạn trong ngày 1/6 này.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn", đại diện Phương Linh gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

Happy children’s day!