Hệ thống Cartridge xử lý bụi nhựa - Phương Linh Bàn giao dự án sản xuất linh kiện điện tử Kiên Giang

Lượt xem: 328

Trong quá trình sản xuất nguyên liệu nhựa, lượng bụi phát tán không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa chính là giải pháp tối ưu nhằm thu hồi bụi và có thể tái sử dụng cho dây chuyền sản xuất, giúp môi trường của người lao động được đảm bảo hơn

Sau thành công của dự án xử lý bụi nhựa Hải Phòng, khách hàng tiếp tục tin tưởng và bàn giao cho Phương Linh dự án tương tự và mở rộng tại Kiên Giang. 

Lần này, đối tác lựa chọn hệ thống hút bụi cartridge CDF-PL-16. Hệ thống đạt hiệu suất lọc 98% đối với các loại bụi có kích thước 0.3micron, diện tích lọc lên đến 150m2.

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi. Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG

  • Hiệu suất lọc cao, lên tới 98%.
  • Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 - 7 lần nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng.
  • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.
  • Hệ thống hút lọc bụi cartridge tiết kiệm hơn so với các phương pháp xử lý bụi khác vì nếu hỏng chỉ cần thay ống lọc cartridge.
  • Hệ thống thu hồi bụi cartridge vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Phương Linh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Đây chính là nguồn động lực để Phương Linh không ngừng cải tiến, chuẩn hoá, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở tất cả mọi công trình.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý bụi nhựa nói riêng hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội