[CARTRIDGE DUST COLLECTOR] HỆ THỐNG CDF-PL-24 XỬ LÝ BỤI NHỰA NHÀ MÁY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM

Lượt xem: 721

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bằng vật liệu nhựa ngày tăng cao với các ưu điểm của chúng đem lại. Do vậy mà ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm vật liệu nhựa ngày càng phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. 

Tuy nhiên, việc sản xuất nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Đặc biệt là khí thải bụi nhựa từ các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất.

Có thể nói vấn đề ô nhiễm đang trở thành vấn đề báo động cần các doanh nghiệp giải quyết. Các nhà đầu tư cũng cần chú trọng nhiều hơn về vấn đề xử lý khí thải hạt nhựa. Và việc lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa là vô cùng cần thiết.

Mới đây, Phương Linh cung cấp hệ thống CDF-PL-24 xử lý bụi nhựa nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm. Hệ thống hút lọc bụi CDF-PL-24 được lắp đặt nhằm thu hồi bụi với hiệu suất lọc bụi cao lại tiết kiệm điện năng, giúp môi trường của người lao động được đảm bảo hơn. 

Vì sao nên lựa chọn Hệ thống Hút lọc bụi Cartridge hút bụi nhựa?

  • Với hệ thống này của Phương Linh, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.
  • Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.

Một số hình ảnh Hệ thống Hút lọc bụi nhựa cho nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm!

Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️
Hotline: 18009433
Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Li