HỆ THỐNG HLB CARTRIDGE CDF-PL-8 - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO DỰ ÁN NM DƯỢC PHẨM

Lượt xem: 377

Bên cạnh những lợi ích mang lại cho kinh tế đất nước thì ngành dược phẩm cũng  có những mặt tác động tiêu cực đến môi trường và con người nếu không xử lý triệt để được lượng bụi phát sinh trong quá trình sản xuất.

Tác hại của bụi nhà máy dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm của Việt Nam vài năm gần đây phát triển với tốc độ rất cao để đáp ứng nhu cầu thuốc men của người dân. Bên cạnh nhiều lợi ích, ngành này cũng có không ít tác động tiêu cực đến môi trường và con người. Ngành công nghiệp dược phẩm sản xuất thuốc phát sinh ra một lượng lớn bụi thuốc.

Bụi dược phẩm không giống các dạng bụi thông thường. Thành phần chính của bụi này chính là các dược chất và tá dược có trong quy trình sản xuất. Các dược chất này có thể là các thuốc gây mê, các hormon, các steroid, thuốc kháng sinh, kháng virus… Lượng bụi thuốc này nếu không được xử lý triệt để trước khi xả thải ra ngoài môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân gần khu vực đó.

Giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp Dược phẩm

Phương Linh hoàn thiện thiết kế, sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện thi công, bàn giao hệ thống hút lọc bụi Cartridge CDF-PL- Series xử lý bụi dược phẩm cho khách hàng tại KCN Láng Hòa Lạc.

Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao, dễ dàng xử lý các dạng bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, hệ thống lọc bụi CDC-PL-12 được khách hàng đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

▪️  Hiệu suất lọc bụi cao: ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước >= 0,3 micromet.

▪️  Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 - 7 lần .

▪️  Giải quyết một lượng bụi lớn trong thời gian ngắn.

▪️  Thu gom bụi cao với công suất tối thiểu, tiết kiệm năng lượng.

▪️  Làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén, không cần tắt máy.

▪️  Thay thế cartridge nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

▪️  Tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.

▪️  Vận hành liên tục 24/24, ổn định, đáp ứng được yêu cầu làm việc 3 ca.

Mang trong mình sứ mệnh đem đến môi trường làm việc trong lành nhất cho người lao động, Phương Linh đảm bảo cung cấp hệ thống thu hồi bụi Cartridge chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với Phương Linh để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội