HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CARTRIDGE VDC-PL - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO CHO NM CHẾ BIẾN CAFE TẠI BÌNH DƯƠNG

Lượt xem: 490

Sau khi được thu hoạch, mỗi quả cà phê sẽ mang trong mình sứ mệnh riêng, con đường riêng để đến với người tiêu dùng.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, đòi hỏi các nhà máy phải đảm bảo đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất, đặc biệt là các vấn đề về BỤI  được sinh ra từ các nguyên liệu thô. Nếu không được xử lý, bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đôi môi trường và sức khỏe của người lao động.

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện & đưa vào nghiệm thu hoạt động 2 hệ thống hút bụi Cartridge cho Nhà máy sơ chế Cà phê tại Bình Dương. Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao để xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sơ chế & sản xuất, hệ thống được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

VDC-PL được biết đến là hệ thống hút lọc bụi dạng khô đặc biệt, sử dụng lõi lọc bằng cartridge, cho hiệu quả lọc bụi cao, phù hợp với các loại bụi mịn, siêu mịn với nồng độ bụi trung bình. Hệ thống nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, nâng cấp và bảo trì, bảo dưỡng.

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống

Quạt hiệu suất cao tạo ra áp suất âm hút khói, bụi và khí thải vào bộ lọc, khói bụi được giữ lại trên bề mặt lõi lọc và lọc sạch bằng Cartridge lọc hiệu suất cao nhập khẩu.

Khí sạch sau lọc sẽ được trả lại sau quạt. Bộ lọc Cartridge có thể được sử dụng nhiều lần sau khi được hệ thống khí nén rũ sạch bụi định kỳ. 

Phương Linh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm đẹp về tổng thể mà các tính năng như lực hút, hiệu suất lọc và độ ồn cũng được cải tiến vượt trội. Từ đó, có thể cung cấp những giải pháp tối ưu, giải quyết cơ bản các vấn đề ô nhiễm khói bụi gây ảnh hưởng tới sức khỏe của Người lao động.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý bụi kim loại nói riêng hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội