Hội thảo “ Quạt công nghiệp Phương Linh và ứng dụng trong thực tiễn "

Lượt xem: 856

Tham dự hội thảo có gần 40 khách mời là các kiến trúc sư, các chuyên gia tư vấn thiết kế xây dựng đến từ Công ty DCCD và gần 10 khách mời đến từ Công ty TNHH TM&XD Phương Linh, trong đó đặc biệt có sự tham dự của Giám Đốc Công ty, Ông Trần Văn Lê. 
Mở đầu, là phần công bố khai mạc hội thảo và giới thiệu thành phần tham dự:

Tiếp theo, đại điện công ty Phương Linh - Ông Nguyễn Hồng Diệp – Trưởng Phòng  Marketing lên giới thiệu đôi nét về công ty TNHH MTV Phương Linh

Để giúp cho các chuyên gia tư vấn thiết kế hiểu hơn về sản phẩm Phương Linh và những ững dụng trong thực tiễn, đặc biệt là trong hệ thống hút lọc bụi, khí thải; đích thân Giám Đốc công ty Phương Linh Ông Trần Văn Lê đã lên thuyết trình về nội dung “ Quạt công nghiệp Phương Linh và ứng dụng trong thực tiễn”.

Phần thuyết trình của Giám Đốc Lê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách mời tại hội thảo. Đã có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc của các chuyên gia tư vấn thiết kế tại hội thảo và đã được Giám Đốc Lê giải đáp thỏa đáng.

 

Hội thảo kết thúc hứa hẹn sự hợp tác rất lớn trong tương lai giữa công ty TNHH TM & XD Phương Linh và Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Bộ Quốc Phòng (DCCD.