KẾT THÚC TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2023, SKATECH THẮNG LỚN

Lượt xem: 347

Là lần đầu tiên tham dự Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild với tên gọi SKATECH, nhãn hiệu Máy - Hệ thống Hút lọc bụi của Phương Linh đã thành công rực rỡ với mục tiêu mang thương hiệu số một Việt Nam trực tiếp đến với người tiêu dùng.

Sự xuất hiện của Máy - Hệ thống Hút lọc bụi SKATECH được đông đảo người tham gia triển lãm ủng hộ nhiệt tình bởi tính tiện dụng, mẫu mã đẹp cùng chất lượng vượt trội cùng giá thành hợp lý nhất.

SKATECH vinh dự đón tiếp hơn 1.000 khách hàng tham quan các máy móc, thiết bị thực tế. Gian hàng trưng bày giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về những công dụng của thiết bị. 

Đồng thời, hoạt động trải nghiệm trực tiếp những công nghệ ấn tượng trên các các sản phẩm tại đây giúp khách hàng hiểu hơn về cách thức vận hành và những ưu thế vượt trội của sản phẩm khi lọc khí thải, lọc bụi mịn.

Là nhãn hiệu tiếp nối sứ mệnh hút bụi & xử lý môi trường của Phương Linh, SKATECH thừa hưởng toàn bộ những ưu thế của ngành công nghiệp số cũng như sở hữu đế chế gây dựng xuyên suốt 23 năm: 02 nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0, chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D), hệ thống phân phối, siêu thị điện máy khắp 3 miền... 

Đặc biệt, là nhà sản xuất với kinh nghiệm hơn 23 năm, phân phối trực tiếp không thông qua kênh trung gian, nên giá thành của SKATECH hoàn toàn là giá gốc. Người tiêu dùng vừa có thể yên tâm với chất lượng, vừa đảm bảo hài lòng với giá thành của sản phẩm.

Với những thế mạnh kể trên, SKATECH hứa hẹn sẽ vượt qua mọi thách thức, xứng đáng trở thành "trợ thủ" đắc lực bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời thể hiện cam kết mạnh mẽ của SKATECH trong việc không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, những sản phẩm chất lượng vượt trội.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội