Làm sao để giải nhiệt mùa hè cho xưởng, cửa hàng lợp mái tôn

Lượt xem: 1092

Trong thời điểm công nghiệp phát triển như vũ bão như hiện nay, việc lập các nhà xưởng, cửa hàng,… mái tôn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, giá thành,.. để nhanh chóng ổn định và đi vào sản xuất, buôn bán. Dù đạt được nhiều ưu điểm đó nhưng mái tôn lại khiến môi trường của người lao động trở nên khó chịu, nhất là trong mùa hè khi mà mái tôn hấp thu nhiệt mạnh, tản nhiệt kém nên làm không gian khá nóng bức.

Vào mùa hè, không gian nóng bức sẽ khiến các cửa hàng khó có thể bảo quản được đồ đạc, hàng hóa được tốt, khách hàng không muốn ở lại lâu, với nhà máy công nhân uể oải, ảnh hưởng tới sức khỏe, năng suất làm việc.

Mặc dù nhiều nơi đã có giải pháp là lợp tôn chống nóng, mở cửa lưu thông, giếng trời,.. nhưng vẫn không hề hiệu quả, thậm chí còn rất tốn điện năng và tốn chi phí khá nhiều.

Thấu hiểu nỗi lòng của các doanh nghiệp, Phương Linh đưa ra giải pháp triệt để nhất để giải quyết vấn đề trên, đó là: Sử dụng hệ thống thông gió có giá trị sử dụng lâu dài với chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm:

Công trình quạt hút gió cho xưởng thủ công do Phương Linh thực hiện

Đối với những xưởng, nhà máy tập trung nhiều máy móc, con người, quá trình sản xuất tạo ra nhiều nhiệt thì nên sử dụng thông gió làm mát với nguyên lý hoạt động là hút khí nóng từ trong ra ngoài, đồng thời tạo sự chênh lệch áp suất cho khí từ bên ngoài tràn vào bên trong nhà xưởng qua dàn lưới lọc bụi và tấm làm mát coonglingpad ở phía đối diện. Từ đó thúc đẩy quá trình đối lưu không khí nâng cao hiệu suất làm mát nhà xưởng tự nhiên, với chi phí rẻ nhất.

Hệ thống quạt thông gió, quạt hút nhiệt, quạt xe sợi… cho tập đoàn HYOSUNG tại Việt Nam do Phương Linh thực hiện

Đối với các cửa hàng, nhà xưởng ít máy móc, con người nhiệt lượng sinh ra ít chủ yếu do quá hình hấp hơi nóng trong môi trường tự nhiên, quá trình hoạt động yêu cầu độ ồn thấp nhất nên sử dụng hệ thống sử dụng quạt làm mát công nghiệp để cải tạo không khí bằng cách hút khô, nóng ngoài trời chuyển hóa thành khí tươi mát mẻ tỏa vào trong nhà, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Phương Linh đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường tại Việt Nam. Phương Linh với lợi thế công nghệ 4.0 và hợp tác cùng các hãng sản xuất lớn nhất trên thế giới như Bytronics Thụy Điển, Prima Phần Lan, TRUMPF Đức,.. sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay 18009433 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn sản phẩm một cách kỹ càng nhất!