LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI GIÁP THÌN CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 152

Sáng ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết Giáp Thìn), Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh đã tổ chức Lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng Ban Lãnh Đạo và CBNV, với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Tại buổi khai xuân, tập thể cán bộ nhân viên Công ty vui mừng đón chào Ban lãnh đạo Phương Linh chúc Tết. Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang và thành công đến toàn thể CBCNV công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2024, nâng tầm thương hiệu Phương Linh trong quan hệ khách hàng, đối tác.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBCNV Phương Linh đón nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi. Hi vọng những bao lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn bộ tập thể cán bộ.

Ông Trần Vũ Linh - Phó Giám đốc công ty chia sẻ thông điệp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Bà Trần Phương Thảo - Phó Giám Đốc công ty chúc Tết đầu xuân đến toàn thể CBCNV.

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với lòng đầy quyết tâm của toàn thể CBCNV công ty cho hành trình 2024 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả anh chị em trên toàn hệ thống sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 15/02/2024. Một lần nữa Ban lãnh đạo, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

Nhân đây, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!