LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2021

Lượt xem: 3045

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm của Phương Linh, với mục tiêu chính là tổng kết những thành tựu của năm qua và cùng nhau đặt mục tiêu hướng về những thành công bùng nổ trong năm mới. 


Phương Linh tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2021

Năm nay, dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Phương Linh đã triển khai hoạt động này theo hình thức tự tổ chức tại trụ sở công ty để đảm bảo an toàn cho sức khỏe CBNV, đồng thời tránh tụ tập đông người, tuân thủ theo thông điệp 5K từ Bộ y tế. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên không khí hào hứng và quyết tâm đạt mục tiêu năm của tất cả các đơn vị.

 

Phương Linh tổ chức lễ vinh danh và khen thưởng tại trụ sở công ty

Ban lãnh đạo Phương Linh cùng các CBNV

Trong buổi lễ, Công ty TNHH Sản Xuất Cơ điện & Thương Mại Phương Linh đã tuyên dương và khen thưởng các nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc, có những đóng góp tuyệt vời dành cho sự phát triển chung của Công ty. 

Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó cũng là những cá nhân luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Danh sách các Nhân viên kinh doanh được tuyên dương và khen thưởng.

1. Ms. Hồ Thị Tuyết - Nhân viên Kinh doanh Nhà máy - KCN
2. Ms. Bùi Thị Thơ - Nhân viên Kinh doanh Nhà máy - KCN
3. Ms. Trần Thị Thùy Anh - Nhân viên Kinh doanh Chi nhánh Hồ Chí Minh

Phương Linh vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc năm 2021

Phương Linh luôn coi nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao và chú trọng tổ chức hàng năm.  

Hy vọng rằng, buổi lễ vinh danh và khen thưởng này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để CBNV có thể hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của Phương Linh. Đây vừa thay cho lời chúc mừng cũng vừa là sự bày tỏ cảm ơn của Ban lãnh đạo Phương Linh gửi đến các bạn đã không ngại khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới Nhâm Dần, Ban lãnh đạo cũng gửi tới toàn thể CBCNV công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Giám đốc Phương Linh gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên cùng gia đình.

Ban lãnh đạo tin rằng toàn thể anh chị em của đại gia đình Phương Linh sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu Phương Linh luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra trong tương lai.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN
Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: phuonglinh.vn