LIÊN TỤC BÀN GIAO TỦ HÚT LỌC BỤI CDC TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

Lượt xem: 578

Hòa cùng không khí hối hả của những ngày cuối năm 2021, Phương Linh liên tục hoàn thiện bàn giao, lắp đặt hàng loạt tủ hút lọc bụi Cartridge CDC phục vụ các công trình tại Quảng Ninh, Hải Dương...

Đây là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi cartridge, với nguyên lý hoạt động tương tự.

Máy sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọc. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao, dễ dàng xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sản xuất, Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội:

+  Hiệu suất lọc đến 98 % đối với các loại hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm

+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén

+  Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển & lắp đặt

+  Việc thay thế cartridge vô cùng nhanh chóng & đơn giản.

Cùng với đó, Phương Linh cũng cung cấp Combo sản phẩm Ống xoắn tôn mạ kẽm, lắp đặt, bảo hành trọn gói, mang đến giải pháp Đồng bộ - Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí theo nhu cầu của khách hàng.

Phương Linh là đơn vị cung cấp các Giải pháp xử lý bụi cho các dây chuyền sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng từ chất lượng thiết kế, sản xuất thi công, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo trì.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn