Mua quạt hướng trục công nghiệp ở đâu giá tốt nhất?

Lượt xem: 1120

Quạt hướng trục công nghiệp là một trong những loại quạt công nghiệp phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua quạt hướng trục công nghiệp cho nhà xưởng của mình. Tuy nhiên, câu hỏi luôn luôn được họ đặt ra đó là: Mua quạt hướng trục công nghiệp ở đâu giá tốt nhất? Và Phương Linh chính là địa chỉ uy tín, nổi tiếng là đơn vị cung cấp quạt hướng trục công nghiệp chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay.

Quạt hướng trục công nghiệp ở Phương Linh như thế nào?

Quạt hướng trục công nghiệp là loại quạt có dòng khí thổi ra và hút vào song song với nhau. Hiện nay, quạt hướng trục công nghiệp được phân làm hai loại chính là: quạt hướng trục công nghiệp chuyển động trực tiếp và quạt hướng trục công nghiệp chuyển động gián tiếp. Mỗi loại quạt hướng trục có những thông số và ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc tính của nhà xưởng mà mỗi loại quạt sẽ phát huy ưu điểm và thế mạnh riêng của mình.

Quạt hướng trục công nghiệp được thiết kế và lắp đặt cho những không gian cần hút mùi, thông gió như các tầng hầm, nhà xưởng, nhà kho. Đối với những không gian có nhiều mùi và cần hút gió mạnh thì quạt hướng trục công nghiệp trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Đối với những không gian có nhiệt độ cao, môi trường axit thì quạt hướng trục công nghiệp gián tiếp lại tối ưu hơn vì đảm bảo được độ bền của motor quạt.

Tại sao bạn nên chọn quạt hướng trục công nghiệp Phương Linh?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp tới người tiêu dùng với chất lượng và mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, quạt hướng trục công nghiệp có giá thành tối ưu, chất lượng tối ưu nhất thì chỉ có tại Công ty Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh.

CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh

"Vua quạt Việt Nam" CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh

Phương Linh đã có kinh nghiệm trong 20 năm sản xuất sản phẩm công nghiệp chứ không phải gia công cơ khí bình thường. Sản phẩm công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ, từng thông số. Đó là đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, đưa tới tận tay khách hàng những sản phẩm ưng ý trên từng chi tiết.

Các sản phẩm của Phương Linh được ứng dụng công nghệ hàng đầu, bậc nhất của thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. Chính vì thế sản phẩm luôn có độ bền cao, chất lượng lâu dài.

Hiện nay, các sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp và các sản phẩm khác của Phương Linh đều đã được bày, bán tại các hệ thống điện máy, showroom các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh,.. đã rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, giúp cho khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất từ trực tiếp nhà sản xuất mà không phải qua trung gian nào.  Bên cạnh việc khách hàng được tư vấn trực tiếp từ nhà sản xuất thì Phương Linh cũng quan tâm cao đến dịch vụ bảo hành, bảo trì cho khách hàng.

Như vậy, tựu chung lại, tại Phương Linh, khách hàng sẽ lựa chọn được quạt hướng trục công nghiệp nói riêng và các sản phẩm cơ điện nói chung có chất lượng mang tầm quốc tế với giá cả phải chăng nhất.

 Vậy nếu đang phân vân chưa biết chọn quạt hướng trục công nghiệp ở đâu, thì giờ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đó. Hãy đến ngay các cơ sở điện máy của Phương Linh hoặc để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay nhé!

Mọi thông tin về quạt công nghiệp cho nhà máy và nhà cao tầng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 9433

Website: phuonglinh.vn