Mục đích sử dụng của ống gió mềm

Lượt xem: 2211

Ống gió mềm là dạng ống  gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép gia cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai, ngoài cùng có phủ một lớp giấy bạc màu trắng. 

Ống gió mềm có 2 loại là ống gió mềm cách nhiệt và ống gió mềm không cách nhiệt. Ống gió mềm cách  nhiệt hay còn gọi là ống gió mềm có bảo ôn là dạng ống gió mềm có thêm lớp bông cách nhiệt bao quanh với đường kính từ 14 mm đến 25 mm.

Ống gió mềm Hàn Quốc

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ MỀM

  • Khả năng uốn cong, lượn sóng nên dễ dàng thi công theo hình dáng phức tạp của thiết bị cần cách nhiệt.
  • Ống gió mềm có thể thu gọn lại đến 92% so với chiều dài thực tế nên rất đơn giản và tiện dụng cho quá trình vận chuyển đến công trình.
  • Các thiết bị, đường ống cần cách nhiệt thường được giấu đi hoặc đi ống rất kín, tận dụng các góc khuất trong tòa nhà nên đường ống thường rất phức tạp và đa hình, vậy nên với tính đàn hồi và dẻo dai, kín gió của ống gió mềm sẽ cho phép chúng có thể đi đến mọi vị trí trong không gian của tòa nhà.
  • Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra.

ỨNG DỤNG CỦA ỐNG GIÓ MỀM

Ống gió mềm được sử dụng làm ống dẫn gió cho hệ thống hút bụi, hệ thống thông gió, xả khí phòng tắm, hút khói bếp gas, thiết bị cách nhiệt vệ sinh, ga xe điện ngầm, siêu thị; hệ thống điều hòa không khí trong khu vực điều hòa trung tâm các công trình cao ốc, khu chung cư, trung tâm thương mại, các hệ thống dẫn trong ngành đóng tàu,…

Bao quanh ống gió thường là lớp giấy bạc vì giấy bạc giúp phản xạ nhiệt, không cho nhiệt truyền qua lớp giấy này, từ đó sẽ cách được nhiệt giữa trong và ngoài ống. Ống gió mềm cách nhiệt sở hữu thêm lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp cho việc bảo ôn được hiệu quả hơn nên có thể cách nhiệt tốt, giữ nhiệt tránh thất thoát nhiệt trong hệ thống bảo ôn giúp cho không khí trong đường ống không trao đổi nhiệt ra bên ngoài, giúp quá trình điều hòa trong các tòa nhà được hiệu quả. Nếu không sử dụng ống gió mềm cách nhiệt trong hệ thống điều hòa thì nhiệt lượng trao đổi sẽ không kiểm soát được, do không khí từ trong và ngoài ống dẫn trực tiếp trao đổi nhiệt với nhau từ đó chức năng của hệ thống điều hòa sẽ không thực hiện được.

Công ty TNHH sản xuất cơ điện & thương mại Phương Linh là đơn vị nhập khẩu phân phối ống gió mềm Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất hiện nay, được sản xuất bằng máy móc, thiết bị hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng của Hàn Quốc ISO 9001, ISO 14001.UL, đảm bảo về sức khỏe, môi trường, bền theo thời gian.

Tất cả các sản phẩm này được bảo hành trực tiếp và dài hạn tại Phương Linh. Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

  • Hotline: 18009433 
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
  • Website: https://phuonglinh.vn/
Phương Linh - Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế!