Ngày Trái Đất 22/04/2020: Phương Linh nỗ lực vÌ môi trường trong lành hơn

Lượt xem: 1420

Đại dịch Covid bất ngờ ập đến đã làm thay đổi hàng tỉ người trên khắp hành tinh, khiến con người phải thực hiện giãn cách xã hội, xây dựng lại những thói quen. Và đây lại chính là một điểm sáng cho môi trường: không khí trong sạch hơn, các động vật hoang dã thoải mái xuất hiện hơn.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng môi trường sạch hiện nay chỉ diễn ra trong ngắn hạn, bởi sau khi dịch bệnh kết thúc, con người quay trở lại cuộc sống bình thường thì đâu trở lại đấy. Nhận thức được điều đó, ngày Trái Đất hàng năm luôn là ngày để các tổ chức, chuyên gia vì môi trường khuyến khích con người nhìn nhận vấn đề, thay đổi thói quen và tìm ra giải pháp để Trái Đất được tốt đẹp hơn.

Ngày Trái Đất 22/04

Ngày Trái Đất lần đầu tiên được tổ chức vào 22/04/1970 được tài trợ bởi thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Gaylord Nelson như một cuộc hội thảo về môi trường. Cách đây 50 năm, Ngày Trái Đất đánh dấu sự khởi đầu của cuộc vận động vì môi trường hiện đại. Xấp xỉ 20 triệu người Mỹ tham gia. Hàng ngàn trường đại học và cao đẳng tổ chức biểu tình chống lại sự xuống cấp của môi trường. Các nhóm người chống tràn dầu, các công xưởng và nhà máy điện ô nhiễm, nước thải không qua xử lý, chất độc hoá học, thuốc trừ sâu, sự suy giảm vùng hoang dã và ô nhiễm không khí bỗng chốc nhận ra họ có chung mục đích.

Trong khi Ngày Trái Đất đầu tiên chỉ được chú ý tại Hoa Kỳ, một tổ chức đã được thành lập bởi Denis Hayes, nguyên là điều phối viên toàn quốc năm 1970, đưa nó lên tầm quốc tế vào năm 1990 và tổ chức các sự kiện ở 141 quốc gia. Năm 2009, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc tuyên bố ngày 22 tháng 4 là Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất (International Mother Earth Day).

Chúng ta hãy hành động

Trái Đất đang bị đe dọa khi ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng bởi khói bụi, bởi rác thải, bởi nạn chặt phá rừng,.. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hãy cùng chung tay vì một môi trường sống tốt đẹp hơn.

Với niềm đau đáu mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, xã hội, Phương Linh cũng không nằm ngoài những hành động vì môi trường xanh. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp thiết thực để hỗ trợ, chung tay giúp các doanh nghiệp vẫn có thể gia tăng sản xuất mà không hề làm nguy hại đến mẹ Trái Đất.

Khi không khí đang đe dọa bởi những bụi thải ra từ nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất thì Phương Linh đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp về máy – hệ thống hút lọc bụi công nghiệp chất lượng.

Tùy vào những loại bụi cần xử lý, Phương Linh sẽ tư vấn, thiết kế và gửi tới khách hàng thiết bị xử lý tốt nhất, có khả năng lọc bụi lên tới 98%. Sự ra đời của hệ thống hút bụi hiện đại là giải pháp quan trọng và phù hợp nhất để xử lý tình trạng khói bụi ô nhiễm của sản xuất công nghiệp, sinh hoạt, bảo vệ không khí và sức khỏe. Công dụng của hệ thống hút bụi là làm sạch môi trường làm việc trong các nhà xưởng, khu chế xuất, công ty, xưởng sản xuất. Tạo bầu không khí trong lành cho người lao động, không ảnh hưởng môi trường không khí chung và hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít khói bụi công nghiệp.

Hệ thống hút bụi sẽ xử lý sạch các chất ô nhiễm trong môi trường không khí, loại bỏ các thành phần khói bụi thông qua các lớp lọc thẩm thấu. Có tác dụng làm sạch không khí, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo đó, các Hệ thống hút bụi sẽ hoạt động theo nguyên lý là không khí sẽ đi qua ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới sau đó gặp phễu dòng không khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra. Tiếp đến không khí sẽ được chuyển qua bộ lọc túi để lọc cát hạt bụi còn sót lại.

Trong quá trình chuyển động xoát ốc lên và xuống trong các ống thì hạt bụi nhỏ dưới tác động của lực ly tâm và thành sẽ rơi xuống dưới đáy. Đáy cyclone được lắp thêm van xả nên có thể tự động xả bụi vào thùng chứa. Hệ thống lọc bụi này cho hiệu quả lọc lên đến 99,8% và có thể lọc được tất cả các loại hạt nhỏ. Sau khi đi qua thiết bị lọc và dẫn ra ống thải thoát ra ngoài không khí một cách nhanh chóng nhất.

Phương Linh cung cấp đa dạng các hệ thống hút lọc bụi, tiêu biểu như:

- Hệ thống lọc bụi kim loại, hệ thống lọc bụi chà nhám thích hợp cho các nhà máy cơ khí.

- Hệ thống lọc bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, xưởng san xuất mỹ nghệ.

- Hệ thống hút mùi và bụi sơn.

- Hệ thống lọc bụi gạch.

- Hệ thống lọc bụi thông gió cho nhà xưởng thông thường.

Hệ thống hút lọc bụi rất cần thiết cho các xưởng để giải quyết các vấn đề vệ sinh môi trường. Phương Linh đang ngày càng hoàn thiện hệ thống nhà máy công nghệ cao 4.0 để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa, hút lọc bụi tối đa. Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày vì con người, vì môi trường.. Và hi vọng các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất cũng sẽ chung tay với chúng tôi để cùng làm môi trường sống xanh hơn, sạch hơn, tuyệt vời hơn