Nguyên lý hoạt động của Quạt công nghiệp nồi hơi Phương Linh

Lượt xem: 1306
Ứng dụng hệ thống nồi hơi hiện nay được sử dụng khá phổ biến ở những nơi như trang trại, xí nghiệp để tạo thành phẩm như nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sấy nông sản, nhà máy nước giải khát… Ở các khu công nghiệp lớn họ phải đảm bảo số lượng, tần suất lớn để đáp ứng cho người tiêu dùng, do đó người ta phải dùng đến quạt ly tâm cao áp để đẩy nguyên liệu vào trong khu vực đốt, đồng thời cấp khí tươi, hút khí thải nồi hơi. 
 
Quạt ly tâm nồi hơi do Phương Linh Sản Xuất 
 

Nhiệm vụ của Quạt hút khí thải nồi hơi


Nhiệm vụ của quạt hút khói nồi hơi là vận chuyển sản phẩm cháy trong lò hơi, chúng đi qua các bề mặt hấp thụ nhiệt – các trở lực khí động (cụm ống sinh hơi đối lưu, bộ hâm nước, bộ sấy không khí, bộ xử lý bụi, …), rồi cuối cùng là thoát ra ống khói.
Chế độ làm việc của quạt hút đòi hỏi ở mức công suất cao, nhiệt độ có khi lên tới 300°C; hàm lượng bụi cao; có hàm lượng hóa chất gây ăn mòn. Chính vì thế, để sử dụng cho quy trình hút khói nồi hơi, chủ đầu tư nên chọn quạt hút ly tâmcó áp suất từ 1000 – 7000 Pa, được trang bị bộ phận lọc bụi để giảm thiểu khói bụi dẫn vào miệng hút của quạt và giảm thiểu bụi trong không khí làm môi trường trong sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho của quạt.

 
  
Quạt công nghiệp CPL – 3 – NoI

Ưu điểm đặc biệt của quạt công nghiệp nồi hơi Phương Linh.

Hiểu được điều này, quạt công nghiệp chuyên dụng cho nồi hơi của Phương Linh được sản xuất đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết của mọi Khách hàng với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, tối ưu công suất nồi hơi. Đặc biệt Công ty Phương Linh hoàn toàn làm chủ công nghệ, luôn lựa chọn loại quạt có lực hút tốt, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc cao nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn và dễ dàng thay thế khi có sự cố. Đối với công tác sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và cung cấp vật tư thay thế được Phương Linh giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tận tình, chu đáo.
Để được tư vấn về Quạt Hút Nồi Hơi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt, cắt laser CNC, chấn CNC vui lòng liên hệ: 
ĐT : 0901 775 735 
Email: Sales@phuonglinh.vn 
Trân trọng và rất mong được phục vụ Quý Khách!