Nguyên lý hoạt động của quạt thông gió hút mái nhà xưởng

Lượt xem: 4520

Tại sao phải thông gió cho nhà xưởng?

Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp, bụi thải, ẩm mốc… làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, giảm hiệu suất làm việc dẫn đến giảm hiệu suất kinh doanh. Nên vấn đề thông thoáng cho nhà xưởng, tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Quạt thông gió có tác dụng gì?

Thông thoáng gió cho nhà xưởng luôn là vấnđề cần được chú tâm hàng đầu trong nền sản xuất công nghiệp hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã chọn quạt thông gió, bởi lẽ:

-         Duy trì dưỡng khí trong lành

-         Khử mùi

-         Loại bỏ bụi và nguồn không khí ô nhiễm

-         Hút hơi ẩm
 

Một lựa chọn quạt thông gió thường được lựa chọn là quạt hút mái

Nguyên lý hoạt động của quạt hút mái nhà xưởng:

Quạt hút mái là loại quạt chuyên dùng lắp ở trên mái để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông gió nhà xưởng, kho hàng, phòng máy. Chủ yếu có 2 loại: loại thứ nhất quạt hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Loại thứ 2 quạt ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng, có độ ồn thấp, hiệu suất cao

 

 

 

Phương Linh là nhà sản xuất quạt công nghiệp chuyên nghiệp với những sản phẩm quạt thông gió hút mái nhà xưởng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15năm, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Hãy đến với Phương Linh để có cơ hội hợp tác và phát triển bền vững!

Xem thêm: Nguyên tắc thông gió hầm hàngNguyên tắc thông gió